logo thu cúc

Chi phí thu mỏng môi

Chào bác sĩ! Tôi tên là Hoàng Kim Ngân, 30 tuổi. tôi đang muốn thu mỏng môi quá dày của mình. Xin bác sĩ cho tôi biết chi phí thu mỏng môi tại Thu Cúc là bao nhiêu? Tôi xin cảm ơn!

Hoàng Kim Ngân (ngan…@gmail.com)

Chào chị Ngân! Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi của chị chúng tôi xin được tư vấn như sau:

chi-phi-thu-mong-moi-1

Khuôn mặt hút hồn với làn môi xinh

Thu mỏng môi là phương pháp can thiệp vào phần giữa môi khô và môi ướt, thực hiện cắt môi theo đường vẽ tỉ lệ đã được xác định từ trước. Thông qua việc thăm khám mà các bác sĩ sẽ căn chỉnh tỉ lệ môi sao cho phù hợp nhất với khuôn miệng và khuôn mặt của từng người. Khi đến thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tại Thu Cúc, bạn sẽ được các bác sĩ giỏi tại Thu Cúc  thăm khám tận tình, từ đó đưa ra những tư vấn cụ thể giúp bạn hiểu rõ cuộc phẫu thuật của mình.

Trước khi thu mỏng môi, bác sĩ sẽ giúp bạn khám sức khỏe và thử phản ứng với thuốc để đảm bảo an toàn cho phẫu thuật. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, đội ngũ bác sĩ giỏi của bệnh viện Thu Cúc sẽ gây tê cho bạn với liều lượng phù hợp và nhanh chóng hoàn thành phẫu thuật cho bạn chỉ trong khoảng 30-45 phút.

chi-phi-thu-mong-moi-3

Phẫu thuật thu mỏng môi tại Thu Cúc

Vết mổ sẽ được khâu thẩm mỹ và sẹo sẽ được thu vào bên trong nên không hề lộ. Sau phẫu thuật thu mỏng môi, làn môi của bạn sẽ trở nên nhẹ nhàng, với những nếp gợn môi gợi cảm.Tại Thu Cúc, phẫu thuật thu gọn môi được thực hiện với giá 5-6 triệu. Thông qua phẫu thuật thu gọn môi, nếu bạn có yêu cầu, bác sĩ sẽ đồng thời tạo hình môi trái tim cho bạn cho bạn đôi môi gợi cảm, quyến rũ hơn bao giờ hết.

Trong gần 20 năm phát triển và xây dựng thương hiệu, Thu Cúc đã mang lại niềm tin tưởng cho tất cả khách hàng đã trải nghiệm các phẫu thuật làm đẹp tại đây. Để được biết thêm thông tin chi tiết, Chúng tôi rất hân hạnh được thăm khám và tư vấn trực tiếp cho chị tại Bệnh viện Thu Cúc.

Thân ái!

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU