logo thu cúc

Chi phí thu nhỏ môi lớn

Tôi muốn thu nhỏ phần môi lớn vùng âm đạo, do lão hóa nên phần môi lớn của tôi bị nhăn nheo, lỏng lẻo trông rất mất thẩm mỹ. Bác sĩ cho tôi hỏi chi phí thu nhỏ môi lớn là bao nhiêu? Tôi xin cảm ơn!

Thu Hương (huong…@gmail.com)

Trả lời:

Chào chị Thu Hương, cảm ơn chị đã quan tâm đến dịch vụ thẩm mỹ của Thu Cúc Sài Gòn. Thắc mắc của chị chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Chi phí thu nhỏ môi lớn

Tạo hình thẩm mỹ môi lớn giúp phụ nữ quyến rũ và tự tin hơn trong cuộc sống vợ chồng

Thu nhỏ môi lớn hay còn gọi là thẩm mỹ tạo hình môi lớn là một trong những dịch vụ nhận được sự quan tâm của khá nhiều chị em phụ nữ. Thông thường, do tuổi tác, lão hóa, vùng kín của chị em trong đó có phần môi lớn bị nhăn nheo, chảy xệ ảnh hưởng đến thẩm mỹ khiến chị em mất tự tin trong cuộc sống vợ chồng. Bằng các thao tác phẫu thuật, các bác sĩ sẽ giúp thu nhỏ, làm gọn gàng săn chắc phần môi lớn giúp chị em quyến rũ và hấp dẫn hơn.

Chi phí thu nhỏ môi lớn

Khách hàng được bác sĩ tư vấn về phương pháp phẫu thuật tại Thu Cúc

Để thực hiện tạo hình thẩm mỹ môi lớn, các bác sĩ sẽ tiến hành khám và tư vấn phương pháp can thiệp thích hợp. Với trường hợp của chị, nếu muốn thu nhỏ môi lớn, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê sau đó cắt bỏ phần mô, da thừa, lỏng lẻo mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao và an toàn. Thực hiện thu nhỏ môi lớn ở Thu Cúc, chị sẽ được kiểm tra y tế cẩn thận trước khi phẫu thuật. Quy trình phẫu thuật ở đây được thực hiện khoa học, an toàn theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế trong hệ thống phòng mổ vô trùng một chiều an toàn. Từng thao tác phẫu thuật được thực hiện khéo léo, chính xác bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, được đào tạo bài bản giúp chị có được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Sau phẫu thuật chắc chắn chị sẽ hài lòng với kết quả đạt được.

Hiện nay, chi phí thu nhỏ môi lớn tại Thu Cúc dao động từ 6 – 8 triệu tùy trường hợp cụ thể. Chị Thu Hương nên bớt chút thời gian đến trực tiếp bệnh viện để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn kĩ hơn.

Thân ái!

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU