logo thu cúc

Cô gái chi gần 120 triệu đồng để sửa mũi

Quá bất mãn với biệt danh “vịt xấu xí”, Jessica Leigh, 20 tuổi  đến từ Rochester (Anh) đã chi gần 120 triệu đồng để sửa mũi. Cuộc phẫu thuật thẩm mỹ rất thành công và giúp cô có được sự tự tin hơn và yêu bản thân mình hơn.

Nói về chiếc mũi tự nhiên của mình, Jessica Leigh cho biết: “Tôi đã cảm thấy mình giống như một con vịt xấu xí suốt quãng đời này. Tôi bị bắt nạt ở trường bởi cái mũi to của mình”, Jessica chia sẻ.

“Tôi luôn bị những đứa con gái nổi tiếng ở trường lấy làm mục tiêu. Họ khiến tôi cảm thấy mình khác biệt và dần dần mất sạch tự tin. Ngay cả khi tôi tốt nghiệp trung học và lên đại học, tôi vẫn bị bắt nạt”. Theo Jessica, chiếc mũi xấu xí không chỉ khiến cô bị trêu chọc mà nó còn cản trở giấc mơ làm người mẫu của cô. Cô gái trẻ thấy mình không đủ đẹp để làm người mẫu.

co-gai-chi-gan-120-trieu-dong-de-sua-mui-1

Jessica không tự tin với chiếc mũi to và quyết định dao kéo chỉnh sửa

Dù đã nhiều lần cân nhắc đến việc chỉnh sửa mũi nhưng Jessica chỉ thực sự quyết tâm đụng dao kéo khi cô nhận ra một bên mũi có khuyết tật khiến cô không thể hít thở đúng cách khi tham gia lớp yoga.

Jessica phải chi 3.500 bảng Anh (hơn 119 triệu đồng), một nửa thanh toán trước và một nửa trả góp, để phẫu thuật thẩm mỹ mũi. Sau khi chỉnh sửa, Jessica rất vui mừng với kết quả dao kéo: “Tôi thấy mình nữ tính hơn, cười nhiều hơn và biến thành một cô gái vui vẻ, hài hước. Tôi không còn là vịt xấu xí nữa”.

co-gai-chi-gan-120-trieu-dong-de-sua-mui-2

Jessica rạng rỡ khoe chiếc mũi đã qua chỉnh sửa

co-gai-chi-gan-120-trieu-dong-de-sua-mui-3

Jessica được bạn trai Kev Pender, 27 tuổi, cầu hôn một tuần trước khi phẫu thuật. Cô gái 20 tuổi hiện rất hài lòng với diện mạo của mình và chờ đợi tổ chức đám cưới

Sau phẫu thuật, rất nhiều người nhận xét rằng tuy trước phẫu thuật Jessica không xấu như cô ấy vẫn nghĩ nhưng quả thật phẫu thuật nâng mũi đã khiến cho Jessica trở nên xinh đẹp hơn hẳn.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU