logo thu cúc

Có nên cắt mí mắt không?

Chị Minh Trang là một trong những hàng đã thực hiện cắt mí mắt thành công tại Thu Cúc. Tuy nhiên trước khi quyết định thực hiện chị đã từng thắc mắc có nên cắt mí mắt không?. Vậy tại sao chị lại quyết định thực hiện và kết quả của chị thế nào? Để  biết câu trả lời mọi người hãy lắng nghe chia sẻ của chị.

Mắt nhăn nheo,nhiều da thừa, bọng mỡ khiến phụ nữ trông già nua

Mắt nhăn nheo,nhiều da thừa, bọng mỡ khiến phụ nữ trông già nua

Những năm gần đây, vùng mắt của tôi nhăn nheo, xuất hiện những da thừa, da chùng và bọng mỡ. Tình trạng này diễn ra ngày càng nặng hơn khiến gương mặt trở nên già nua. Tôi cũng đã tìm tòi và áp dụng nhiều biện pháp từ tự nhiên và đầu tư các loại chống nhăn mắt đắt tiền nhưng chưa  hề thấy có kết quả.

Sau khi tìm hiểu, tôi được biết hiện có phương pháp cắt mí mắt có thể giải quyết được tình trạng trên. Ban đầu tôi còn rất băn khoăn không biết có nên cắt mí mắt không. Một phần vì tôi sợ đau nên không muốn động chạm dao kéo, phần khác vì tôi lo sợ sẽ làm ảnh hưởng đến thị giác.

Sau đó, có một dịp tình cờ tôi đi khám sức khỏe tại Bệnh viện Thu Cúc và được biết tại đây cũng tiến hành dịch vụ cắt mí mắt. Tôi đã nhờ các bác sĩ thẩm mỹ tư vấn. Bác sỹ cho biết đây là phương pháp này sử dụng laser để loại bỏ các mỡ, da chùng, da để loại bỏ da chùng, da nhăn và bọng mỡ quanh mắt. Đồng thời khẳng định quá trình thực hiện nhanh, kỹ thuật đơn giản nên đảm bảo an toàn, không làm ảnh hưởng đến thị giác.

Cắt mí mặt tại Thu Cúc đem lại sự hài lòng cho nhiều khách hàng

Cắt mí mắt tại Thu Cúc đem lại sự hài lòng cho nhiều khách hàng

Nhờ sự tư vấn tận tình và cụ thể, tôi đã quyết định thực hiện cắt mí mắt. Trước khi thực hiện tôi đã được gây tê, trong quá trình cắt mí các bác sĩ thực hiện rất nhẹ nhàng nên không quá đau và khó chịu như tôi nghĩ. Sau khi thực hiện, tôi hoàn toàn khỏe mạnh, mắt có bị sưng một vài hôm nhưng nhanh chóng hồi phục.  Điểm tôi hài lòng với Thu Cúc là sau khi phẫu thuật tôi được chăm sóc rất tận tình không chỉ trong bệnh viện mà ngay cả khi về nhà. Ở nhà các chuyên viên tư vấn liên tục gọi điện hỏi thăm và tư vấn cách chăm sóc tốt nhất.

Sau khi cắt mí, vùng da ở mắt căng mịn, bớt nhăn nheo và bọng mỡ. Ai cũng khen tôi nhìn trẻ hơn nhưng lại không phát hiện mình đã thực hiện cắt mí. Điều này làm tôi rất hài lòng. Rất cám ơn bác sĩ và nhân viên Bệnh viện Thu Cúc.

Hi vọng với những chia sẻ của chị Minh Trang đã giúp mọi người trả lời câu hỏi “Có nên cắt mí mắt không?”. Nếu còn băn khoăn và muốn được tư vấn cụ thể của các bác sĩ mời liên hệ đến số 1900 55 88 96. Bệnh viện Thu Cúc luôn sẵn sàng trả lời mọi vấn đề của bạn.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU