logo thu cúc

Có nên cắt mí mắt

Có nên cắt mí mắt không là câu hỏi thường gặp của nhiều chị em mong muốn lấy lại được đôi mắt tươi trẻ nhưng vẫn còn chưa thực sự tin tưởng về chất lượng của dịch vụ cắt mí mắt.

co-nen-cat-mi-mat

Có nên cắt mí mắt không là câu hỏi thường gặp của các chị em

Ngoài 30 tuổi, những dấu hiệu của sự lão hóa bắt đầu xuất hiện nhiều trên gương mặt, trong đó có cả đôi mắt của chị em. Thay bằng đôi mắt to tròn, khỏe đẹp, cuốn hút trước đây là đôi mắt mệt mỏi, thiếu sức sống bởi vùng mi mắt chứa nhiều mỡ thừa, chùng nhão rất xấu xí. Nếu để tình trạng này kéo dài lâu thì nó không chỉ ảnh hưởng đến toàn bộ thẩm mỹ của khuôn mặt mà còn khiến cho thị lực bị giảm sút do hạn chế tầm nhìn. Chính vì vậy kĩ thuật cắt mí mắt đã ra đời nhằm khắc phục tất cả những nhược điểm trên và đem đến đôi mắt sau phẫu thuật khỏe đẹp, tươi sáng như thuở thanh xuân.

Cắt mí mắt là một tiểu phẫu đơn giản, tuy nhiên hiệu quả sau cắt mí lại có ảnh hưởng rất lớn tới tổng thể gương mặt. Hơn nữa, dù là tiểu phẫu nhưng do phẫu thuật này thực hiện tại một bộ phận quan trọng và nhạy cảm cho nên khiến nhiều chị em còn lo lắng không biết có nên cắt mí mắt hay không. Nhưng lựa chọn Thu Cúc Sài Gòn thì mọi băn khoăn có nên cắt mí mắt không của chị em sẽ không còn nữa.

co-nen-cat-mi-mat.jpg2

Cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, tuy nhiên hiệu quả sau cắt mí lại có ảnh hưởng rất lớn tới tổng thể gương mặt

Từ lâu, Thu Cúc Sài Gòn đã được đánh giá là địa chỉ thẩm mỹ tin cậy của chị em phái đẹp. Đặc biệt, với kĩ thuật cắt mí mắt, Thu Cúc cũng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Để có thể đem đến đôi mắt trẻ trung, tươi sáng cho khách hàng, Thu Cúc đã đầu tư hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại hỗ trợ quá trình phẫu thuật diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng, an toàn. Bên cạnh đó, kĩ thuật cắt mí mắt mà Thu Cúc Sài Gòn sử dụng là kĩ thuật cắt mí mắt hiện đại được các bác sĩ Thu Cúc trực tiếp tiếp nhận chuyển giao công nghệ của Hàn Quốc. Kĩ thuật hiện đại này giúp cho đôi mắt sau cắt mí của khách hàng đẹp tự nhiên mà không để lại sẹo hay bất cứ dấu vết thẩm mỹ nào.

Dù là bộ phận quan trọng và nhạy cảm nhưng với trình độ chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm của bác sĩ ở Thu Cúc thì đây cũng không phải là vấn đề đáng lo ngại. Bởi quá trình phẫu thuật được thực hiện một cách khéo léo, chính xác, hạn chế xâm lấn tối đa để không gây ra biến chứng hay ảnh hưởng tới thị lực và các tổ chức xung quanh mắt.

co-nen-cat-mi-mat.jpg1

Hiệu quả thẩm mỹ khuôn mặt thay đổi đáng kể sau cắt mí mắt (Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người)

Tham khảo những phản hồi của các khách hàng đã trải nghiệm bấm mí ở Thu Cúc và đến trực tiếp địa chỉ của Thu Cúc Sài Gòn để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn, khách hàng sẽ tìm ra được câu trả lời cho lo lắng có nên cắt mí mắt không của mình.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU