logo thu cúc

Có nên đi nâng mũi không?

Có nên đi nâng mũi không là băn khoăn của rất nhiều khách hàng đang muốn cải thiện dáng mũi thấp. Hãy cũng tham khảo bài viết dưới đây để biết bạn có nên đi nâng mũi hay không nhé!

Nâng mũi là gì?

Có nên đi nâng mũi không?

Nâng mũi giúp bạn sở hữu dáng mũi cao, thanh tú

Trước hết, muốn biết được có nên đi nâng mũi không, bạn cần hiểu rõ về dịch vụ thẩm mỹ này. Nâng mũi là 1 trong những tiểu phẫu thẩm mỹ được đông đảo khách hàng lựa chọn hiện nay. Với việc sử dụng sụn tự thân, các bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách, tạo khoang và đặt sụn nhằm nâng cao cải thiện sống mũi. Tùy theo phương pháp bạn lựa chọn mà bác sĩ sẽ sử dụng sụn nhân tạo hoặc kết hợp sụn nhân tạo với sụn tự thân để có được hiệu quả tốt nhất.

Có nên đi nâng mũi không?

Có nên đi nâng mũi không?

Bạn nên cân nhắc để biết có nên đi nâng mũi

Để biết được có nên đi nâng mũi không bạn cần căn cứ vào thực tế dáng mũi và mong muốn của mình. Nếu dáng mũi quá thấp, ảnh hưởng đến thẩm mỹ hoặc bản thân bạn muốn cải thiện dáng mũi để có được ngoại hình cuốn hút hơn thì nên đi nâng mũi.

Bên cạnh đó, việc bạn có nên đi nâng mũi không còn phụ thuộc vào tình hình tài chính của chính bản thân. Nếu bạn cảm thấy mong muốn và có khả năng thì việc nâng mũi là điều có thể thực hiện.

Tuy nhiên, bạn cũng cần lựa chọn địa chỉ uy tín để tránh những trường hợp rủi ro trong quá trình thực hiện. Không ít trường hợp lựa chọn địa chỉ thiếu uy tín và gặp phải những rủi ro như mũi lệch, sưng tấy, nhiễm trùng… ảnh hưởng đến cả thẩm mỹ và sức khỏe. Vì vậy bạn cần cân nhắc kĩ lưỡng trước khi lựa chọn cho mình 1 địa chỉ nâng mũi.

Địa chỉ nâng mũi uy tín

Có nên đi nâng mũi không?

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi tại Thu Cúc (Lưu ý hiệu quả có thể khác nhau tùy cơ địa từng người)

Có hơn 20 năm hoạt động, Thu Cúc là địa chỉ nâng mũi an toàn, hiệu quả được đông đảo chị em yêu thích. Tại Thu Cúc, dịch vụ nâng  mũi được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Quy trình nâng mũi được thực hiện an toàn theo tiêu chuẩn Bộ Y tế trong hệ thống phòng mổ vô trùng 1 chiều và trước khi phẫu thuật khách hàng cũng được kiểm tra sức khỏe tỉ mỉ để tránh những trường hợp chống chỉ định.

Các thao tác được thực hiện khéo léo, chính xác đến từng milimet, sụn cao cấp thân thiện an toàn với cơ thể là những yếu tố giúp bạn có được hiệu quả thẩm mỹ tối đa khi nâng mũi tại Thu Cúc. An toàn, hiệu quả, vậy chắc chắn bạn sẽ không còn phải băn khoăn có nên đi nâng mũi không khi lựa chọn Thu Cúc.

Có nên đi nâng mũi không?

Khách hàng Thu Cúc được bác sĩ tư vấn tỉ mỉ trước khi nâng mũi

Đặc biệt, Thu Cúc cũng có dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế. Vì vậy đến với Thu Cúc chắc chắn bạn sẽ có được cảm giác thoải mái, hài lòng tối đa với chất lượng dịch vụ hoàn hảo tại đây.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU