logo thu cúc

Có nên khâu tầng sinh môn

Bác sĩ Thu Cúc thân mến! Tôi năm nay 33 tuổi, đã trải qua 2 lần sinh nở và tầng sinh môn của tôi không còn được như thời con gái. Nhiều bạn bè mách tôi đi thẩm mỹ tầng sinh môn để cải thiện nhưng tôi vẫn còn khá băn khoăn. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp tôi có nên khâu tầng sinh môn không và chi phí là bao nhiêu?

(Lan Anh, Quận 1)

tang-sinh-mon

Cải thiện vùng kín bằng phương pháp khâu tầng sinh môn

Xin chào Lan Anh! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu về cho hòm thư của Thu Cúc Sài Gòn. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn là một tiểu phẫu khá đơn giản thường áp dụng đối với những người phụ nữ đã sinh con nhằm mục đích hỗ trợ, giữ gìn hạnh phúc gia đình (khi sự co thắt ở lỗ âm đạo không còn hoạt động tốt sau các lần sinh) và giảm thiểu việc viêm nhiễm âm đạo, sa sinh dục.

Đối với trường hợp của bạn, việc khâu tầng sinh môn là cần thiết. Bởi tình trạng giãn rộng tầng sinh môn có thể gây ra nhiều hệ quả không tốt như suy giảm chức năng buồng trứng, dễ mắc các bệnh phụ khoa và ảnh hưởng đến đời sống quan hệ vợ chồng. Hơn nữa, khâu tầng sinh môn có ưu điểm giúp vùng kín của bạn lấy lại được vẻ tươi trẻ, gọn gàng như thời con gái, đem lại những giây phút thăng hoa trong gần gũi vợ chồng.

Tư vấn khâu thẩm mỹ tầng sinh môn trực tiếp tại Thu Cúc

Tư vấn khâu thẩm mỹ tầng sinh môn trực tiếp tại Thu Cúc

Như vậy, chúng tôi đã giải băn khoăn có nên khâu tầng sinh môn không của bạn, còn chi phí khâu tầng sinh môn tại Thu Cúc Sài Gòn hiện nay có giá dao động từ 6-8 triệu. Đây là mức chi phí hợp lí đem lại tác dụng kép: vừa an toàn với sức khỏe vừa có tính thẩm mỹ cao.

Hi vọng  rằng với giải đáp của Thu Cúc Sài Gòn bạn đã có được sự lựa chọn tinh tế cho thắc mắc có nên khâu tầng sinh môn không.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU