logo thu cúc

Có nên nâng mũi bọc sụn không?

Nâng mũi bọc sụn từ lâu đã không còn là phương pháp nâng mũi xa lạ đối với bạn gái. Tuy nhiên có nên nâng mũi bọc sụn không vẫn còn là lo lắng của rất nhiều chị em.

co-nen-nang-mui-boc-sun-khong

Nâng mũi bọc sụn là giải pháp hoàn hảo cho những cô nàng có dáng mũi thấp, cánh mũi to, đầu mũi tròn hoặc những chị em đã từng thất bại trong phẫu thuật nâng mũi trước đây.

Đáp án cho câu hỏi có nên nâng mũi bọc sụn không còn tùy thuộc và suy nghĩ và quan điểm của mỗi người. Để tìm được lời giải đáp phù hợp cho riêng mình thì bạn nên tham khảo các tiêu chí dưới đây.

Nâng mũi bọc sụn dành cho ai?

Nâng mũi bọc sụn là giải pháp hoàn hảo cho những cô nàng có dáng mũi thấp, cánh mũi to, đầu mũi tròn hoặc những chị em đã từng thất bại trong phẫu thuật nâng mũi trước đây. Theo đó, phương pháp này sẽ đem đến cho bạn chiếc mũi cao, thon gọn, thanh tú, đẹp tự nhiên.

Nâng mũi bọc sụn có đau không?

co-nen-nang-mui-boc-sun-khong

Nếu lựa chọn được một địa chỉ thẩm mỹ uy tín thì chắc chắn rằng trong và sau phẫu thuật nâng mũi bọc sụn bạn sẽ không cảm thấy đau.

Nếu lựa chọn được một địa chỉ thẩm mỹ uy tín thì chắc chắn rằng trong và sau phẫu thuật nâng mũi bọc sụn bạn sẽ không cảm thấy đau. Bởi, với kĩ thuật hiện đại, các bác sĩ chuyên môn giỏi sẽ khéo léo thực hiện tiểu phẫu, hạn chế xâm lấn tối đa giúp quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn và không làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Thêm vào đó, trước khi thực hiện phẫu thuật, bạn sẽ được tiêm thuốc tê nên bạn không có bất kì sự khó chịu nào.

Hiệu quả sau nâng mũi bọc sụn được bao lâu?

Bằng kĩ thuật hiện đại, cùng với việc sử dụng chất liệu sụn tự thân được nhập khẩu từ các nhà sản xuất uy tín, thân thiện với cơ thể, Thu Cúc hứa hẹn mang lại ca phẫu thuật an toàn và hiệu quả thẩm mỹ sau nâng mũi bọc sụn là lâu dài, ổn định. Đã có rất nhiều khách hàng thực hiện nâng mũi được thời gian 5 năm, 10 năm mà chiếc mũi vẫn đẹp tự nhiên, không biến chứng, không lộ dấu vết thẩm mỹ như những ngày đầu tiên.

Chi phí nâng mũi bọc sụn

Hiện nay, trên thị trường chi phí nâng mũi bọc sụn có nhiều mức giá khác nhau, mức giá này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kĩ thuật nâng mũi, chất liệu độn sử dụng trong nâng mũi, hiệu quả thẩm mỹ sau phẫu thuật,…

Dựa vào những tiêu chí trên, chị em có thể tự tìm được lời giải đáp cho câu hỏi có nên nâng mũi bằng sụn tự thân không. Ngoài ra, trước khi quyết định lựa chọn phương pháp nâng mũi bọc sụn, chị em cũng nên tới các địa chỉ thẩm mỹ uy tín để nghe các bác sĩ chuyên khoa tư vấn lựa chọn phương pháp phù hợp đem lại hiệu quả cao nhất.

co-nen-nang-mui-boc-sun-khong2

Thu Cúc Sài Gòn tự hào là địa chỉ nâng mũi bọc sụn tin cậy có thể đáp ứng được những tiêu chí về một chiếc mũi đẹp, an toàn.

Với kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ và là thương hiệu thẩm mỹ uy tín đã được khách hàng khẳng định, Thu Cúc Sài Gòn tự hào là địa chỉ nâng mũi bọc sụn tin cậy có thể đáp ứng được những tiêu chí về một chiếc mũi đẹp, an toàn. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ nâng mũi bọc sụn hoặc các dịch vụ khác của Thu Cúc Sài Gòn, khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0904.434.888 hoặc tới trực tiếp địa chỉ 55A – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh để được các chuyên gia đầu ngành thăm khám và tư vấn miễn phí.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU