logo thu cúc

Có nên nâng mũi không

Xung quanh vấn đề thẩm mỹ nâng mũi làm đẹp, có rất nhiều băn khoăn như có nên nâng mũi không, nâng mũi có an toàn không… Hiểu được tâm lý chung của nhiều chị em, bài viết này sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích về dịch vụ nâng mũi cho các bạn.

Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của y học, việc áp dụng các kỹ thuật y khoa phục vụ cho việc làm đẹp đã không còn quá xa lạ với nhiều bạn gái. Nâng mũi là một trong số các phương pháp làm đẹp có can thiệp phẫu thuật đang rất được quan tâm. Để trả lời có câu hỏi có nên nâng mũi không và nâng mũi có an toàn không thì việc đầu tiên chúng ta cần tìm hiểu đó là nâng mũi được thực hiện như thế nào?!

co-nen-nang-mui-khong-3

Đẹp như mộng với mũi cao thanh tú

Trong rất nhiều các cơ sở thẩm mỹ đang hoạt động thì ở mỗi nơi chất liệu cấy ghép cũng như phương pháp thực hiện thường không giống nhau. Hãy cùng tìm hiểu quy trình cũng như chất liệu được sử dụng cho nâng mũi ở Thu Cúc – đơn vị nổi tiếng uy tín hàng đầu trong tất cả các dịch vụ làm đẹp hiện nay.

Gần 20 năm kinh nghiệm với đội ngũ bác sĩ giỏi hàng đầu Việt Nam cùng sự hỗ trợ đắc lực của công nghệ y khoa hiện đại, phẫu thuật nâng mũi tại Thu Cúc được thực hiện thông qua nhiều phương pháp khác nhau như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn…theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế như sau:

Đầu tiên, khi đến Thu Cúc, các khách hàng sẽ được bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng mũi và tư vấn cụ thể về cấu tạo chiếc mũi cũng như phương pháp phẫu thuật phù hợp.

co-nen-nang-mui-khong-2

Nâng mũi tại cơ sở thẩm mỹ uy tín sẽ mang đến cho bạn vẻ đẹp như ý

Tiếp đến, để an toàn cho phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành khám sức khỏe, thử máu và thử phản ứng với thuốc. Sau khi quá trình khám sức khỏe cho thấy bạn đạt tiêu chuẩn phẫu thuật, các bác sĩ sẽ đo vẽ thẩm mỹ, xác định chính xác vùng điều trị rồi tiến hành gây tê tại chỗ với liều lượng phù hợp.

Phẫu thuật nâng mũi sẽ được các bác sĩ giỏi hàng đầu tại Thu Cúc thực hiện. Bằng cách mổ một vết nhỏ bên trong lỗ mũi, các bác sĩ sẽ khéo léo cấy chất liệu độn vào vùng mũi đã được chỉ định từ trước trong khoảng 45-60 phút, hạn chế gây đau đớn.

Các chất liệu được dùng cho phẫu thuật nâng mũi ở Thu Cúc bao gồm sụn nhân tạo được nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín trên thế giới – các chất liệu này đều đã qua kiểm định rất khắt khe, đem đến độ an toàn cao và rất thân thiện với cơ thể; cùng với sụn nhân tạo, các bác sĩ Thu Cúc có thể kết hợp nâng mũi bằng cách sử dụng sụn tự thân nhằm mang đến dáng mũi mềm mại tự nhiên nhất cho các khách hàng.

Ngoài các phẫu thuật nâng mũi, hiện nay Thu Cúc cũng có biện pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng cách tiêm chất làm đầy cũng rất an toàn và mang đến hiệu quả làm đẹp cao. Tùy vào nhu cầu và tình trạng mũi của mỗi khách hàng mà qua khâu thăm khám, bác sĩ Thu Cúc sẽ có những tư vấn về phương pháp phù hợp một cách cụ thể nhất.

co-nen-nang-mui-khong-1

Khi nâng mũi tại Thu Cúc, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình làm đẹp vô cùng thoải mái và có được kết quả thẩm mỹ hài lòng

Như vậy, với những thông tin trên, chúng ta có thể thấy, tại cơ sở thẩm mỹ uy tín, nâng mũi mang đến kết quả thẩm mỹ rất tốt và vô cùng an toàn. Do chiếc mũi là điểm nhấn rất quan trọng trên khuôn mặt, nên khi sở hữu một chiếc mũi quá thấp gây mất thẩm mỹ thì việc can thiệp nâng mũi để có được vẻ xinh đẹp và sự tự tin là điều cần thiết cho phái đẹp.

Hiện nay, Thu Cúc đã phát triển thêm chi nhánh mới tại : 55A – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh. Để được trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp chất lượng của đơn vị thẩm mỹ uy tín hàng đầu này các bạn có thể đến trực tiếp hoặc gọi đến hotline: 0904 434 888

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU