logo thu cúc

Có nên nâng mũi S line không

Chào bác sĩ! Em tên là Ngô Thùy Linh, 20 tuổi. Em có chiếc mũi rất thấp và hơi ngắn, xin bác sĩ cho em hỏi tình trạng mũi của em như vậy thì có nên nâng mũi S line không ạ? Em xin cảm ơn!

Thùy Linh ( linh…@gmail.com)

Thùy Linh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Thu Cúc Sài Gòn. Với câu hỏi có nên nâng mũi S line không của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

co-nen-nang-mui-s-line-khong-1

Nâng mũi S line cho bạn vẻ đẹp đầy hiện đại

Nâng mũi S line là một tiểu phẫu bắt nguồn từ Hàn Quốc, giúp khắc phục các khuyết điểm ở mũi như tình trạng mũi thấp và ngắn… Nên phương pháp này là phù hợp với bạn.

Không giống như các phương pháp nâng mũi thông thường, nâng mũi S line là phương pháp nâng mũi hiện đại nhất hiện nay. Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ thực hiện bằng cách bóc tách sụn tự thân từ sụn tai, sụn sườn… sau đó cấy ghép kết hợp với sụn nhân tạo cao cấp hình chữ S giúp cho dáng mũi không những trở nên thanh thoát hơn mà còn rất mềm mại.

Quá trình cấy ghép sẽ được thực hiện thông qua một vết mổ nhỏ bên trong lỗ mũi. Trong đó sụn nhân tạo sẽ được dùng để nâng sống mũi còn sụn tự thân sẽ được các bác sĩ khéo léo cấy ghép vào đầu mũi. Chắc chắn dáng mũi sau nâng sẽ đẹp một cách hoàn hảo, mang đến cho bạn sự hài lòng.

co-nen-nang-mui-s-line-khong-2

Phẫu thuật nâng mũi tại Thu Cúc luôn được thực hiện theo đúng quy trình an toàn của Bộ Y tế

Hiện nay, tại Thu Cúc có 2 phương pháp nâng mũi S line đó là nâng mũi S line cơ bản và nâng mũi S line cấu trúc. Trong đó phương pháp nâng mũi S line cấu trúc tối ưu hơn cả. Bởi ở nâng mũi S line cấu trúc, các bác sĩ sẽ giúp tái tạo toàn bộ cấu trúc mũi một cách toàn diện hơn.

Tùy vào tình trạng mũi tự nhiên của bạn mà khi đến Thu Cúc, bạn sẽ được thăm khám và tư vấn rất kỹ lưỡng giúp cho bạn yên tâm hơn. Hy vọng những tư vấn trên đây của chúng tôi giúp ích được nhiều cho câu hỏi có nên nâng mũi S line không của bạn. Thu Cúc mở cửa tất cả các ngày trong tuần, hân hạnh được phục vụ làm đẹp cho bạn.

Thân ái!

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU