logo thu cúc

Có nên nâng ngực bằng mỡ tự thân không?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là giải pháp nâng ngực hoàn hảo được nhiều chị em lựa chọn để cải thiện vòng 1 kém tự tin của mình. Bên cạnh đó cũng có nhiều chị em còn băn khoăn có nên nâng ngực bằng mỡ tự thân không?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân đem đến vẻ đẹp quyến rũ

Nâng ngực bằng mỡ tự thân đem đến vẻ đẹp quyến rũ

Bên cạnh nâng ngực nội soi, nâng ngực bằng mỡ tự thân đang là xu hướng lựa chọn của phần lớn khách hàng khi đến với dịch vụ nâng ngực. Nhiều chị em còn đắn đo với câu hỏi “có nên nâng ngực bằng mỡ tự thân không” có lẽ do chưa thực tìm được một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, lo ngại về những rủi ro sau phẫu thuật hay thắc mắc về giá cả. Bài viết dưới đây là một sự gợi ý cho quyết định “có nên nâng ngực bằng mỡ tự thân không”.

Tư vấn nâng ngực bằng mỡ tự thân

Tư vấn nâng ngực bằng mỡ tự thân

Theo quy định của Bộ Y tế, nâng ngực là đại phẫu, cần được thực hiện tại bệnh viện. Thu Cúc Sài Gòn (chi nhánh của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc) là một địa chỉ thẩm mỹ uy tín được Sở Y tế cấp phép hoạt động. Uy tín 20 năm dẫn đầu khu vực cùng sự đầu tư bài bản về trang thiết bị y tế và trình độ chuyên môn của bác sĩ, Thu Cúc Sài Gòn đem lại cho khách hàng một đôi gò bồng đảo tự nhiên, căng đầy, quyến rũ. Tại đây, khi tiến hành nâng ngực bằng mỡ tự thân bạn sẽ được trải nghiệm quy trình phẫu thuật bài bản, chuyên nghiệp, với những bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, cơ sở vật chất hiện đại đem lại được tính thẩm mỹ và độ an toàn cho khách hàng.

Quy trình phẫu thuật đảm bảo chuyên môn và cơ sở vật chất

Quy trình phẫu thuật an toàn.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là một phẫu thuật nhẹ nhàng, hạn chế đau hay để lại sẹo thẩm mỹ,biến chứng và tỉ lệ rủi ro sau phẫu thuật là không hề có.

Chi phí, giá nâng ngực cũng là điều khiến chị em phân vân “có nên nâng ngực bằng mỡ tự thân không? Tại Thu Cúc Sài Gòn, giá 1 lần nâng ngực bằng mỡ tự thân là 40 triệu đồng. Có thể thấy đây là mức chi phí khá hợp lí để chị em có thể “tân trang” lại bầu ngực gợi cảm, quyến rũ của mình.

Trước và sau nâng ngực bằng mỡ tự thân

Trước và sau nâng ngực bằng mỡ tự thân (Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người)

Như vậy, với những thông tin trên, hi vọng rằng chị em có thể đưa ra được quyết định về việc cải thiện vòng 1 của mình bằng phương pháp phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân. Tuy nhiên, để hiểu rõ hơn về phương pháp cũng như những vấn đề liên quan đến phẫu thuật nâng ngực chị em nên đến trực tiếp Thu Cúc Sài Gòn để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể hơn, để lựa chọn cho mình một phương pháp cải thiện vòng 1 hiệu quả.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU