logo thu cúc

Có nên nâng ngực không?

“Có nên nâng ngực không?” là thắc mắc muôn thuở của các chị em không may mắn được sở hữu khuôn ngực đầy đặn, muốn có được vòng 1 gợi cảm nhưng lại sợ phẫu thuật.

Hãy cùng Thu Cúc Sài Gòn tìm hiểu về vấn ề này để bạn có cái nhìn và quyết định đúng đắn cho riêng mình nhé!

Trước hết, có nên nâng ngực không còn tùy thuộc vào quan điểm của mỗi người. Có người không sở hữu khuôn ngực căng tròn, gợi cảm nhưng không thích thẩm mỹ nên sẽ không lựa chọn nâng ngực. Ngược lại có những người muốn phẫu thuật nhưng còn nhiều băn khoăn và thắc mắc, không biết phẫu thuật ngực có đau không, có an toàn không hay sau khi phẫu thuật có được hiệu quả cao hay không…

co-nen-nang-nguc-khong

Có nên nâng ngực không là thắc mắc của nhiều chị em.

Nâng ngực là đại phẫu cần được thực hiện tại Bệnh viện theo quy định của Bộ Y tế, vì vậy đối với những người còn băn khoăn, lo lắng thì bạn cần tìm đến bệnh viện uy tín để thực hiện nâng ngực, đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả như mong đợi.

Thứ hai, có nên nâng ngực hay không còn cần đến sự cân nhắc của yếu tố sức khỏe khi có ý định “nâng cấp” đôi gò bồng đảo. Để có kết quả tốt, bạn nên chọn phương pháp nâng ngực an toàn, trong đó có phương pháp nâng ngực nội soi với túi ngực an toàn của Anh, Pháp, Mỹ đã được kiểm chứng.

Khảo sát trên các diễn đàn lớn và cũng như cuộc gọi, email cần tư vấn của nhiều chị em tại Thu Cúc Sài Gòn, dễ nhận thấy rằng có nên nâng ngực không là câu hỏi được chị em quan tâm nhất. Xung quanh câu hỏi này, phần lớn các chị em đều đồng tình với quan điểm nâng ngực để giúp vòng 1 đẹp tự nhiên, chỉ cần lựa chọn đúng trung tâm thẩm mỹ uy tín.

co-nen-nang-nguc-khong2

Để nâng ngực an toàn, bạn cần lựa chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín

Trên diễn đàn S., bạn Hoài Thương chia sẻ: “Trước khi thẩm mỹ nâng ngực, mình cũng từng băn khoăn không biết có nên nâng ngực không bởi cũng rất lo lắng. Tuy nhiên sau khi được các chị em từng nâng ngực tư vấn, mình quyết định thực hiện phẫu thuật và kết quả bây giờ rất hài lòng. Vòng 1 của mình căng đầy, đẹp và gợi cảm hơn rất nhiều.

Đối với trung tâm thẩm mỹ, mình lựa chọn Thu Cúc Sài Gòn (chi nhánh của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc) nên rất yên tâm, bác sĩ giỏi, túi ngực cao cấp được bảo hành , ca phẫu thuật diễn ra thành công và hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo. Giờ thì mình không còn lo lắng về “bức tường thành” nữa rồi (cười)”.

Tại Thu Cúc Sài Gòn hiện nay đang áp dụng các phương pháp nâng ngực hiện đại, trong đó có phương pháp nâng ngực nội soi an toàn được nhiều chị em lựa chọn. Bằng thiết bị camera ngầm, bác sĩ có thể quan sát chi tiết cấu trúc bên trong vùng ngực để bóc tách khoang chứa túi độn.

Khách hàng nâng ngực tại Thu Cúc

Khách hàng nâng ngực tại Thu Cúc

Với trình độ chuyên môn cao của các bác sĩ, công nghệ nâng ngực tối tân và túi độn an toàn, quá trình nâng ngực tại Thu Cúc được thực hiện nhanh và an toàn trong phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều, mang lại sự hài lòng cho bạn với vòng 1 đẹp tự nhiên, hài hòa với dáng người.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU