logo thu cúc

Có nên tạo má lúm đồng tiền không

Chào bác sĩ! Em tên là Hồ Thị Thúy Nga, 20 tuổi. Em rất hâm mộ những người có lúm đồng tiền, đặc biệt là các bạn gái. Bởi má lúm khiến cho các bạn ấy nhìn rất nữ tính và duyên dáng. Xin bác sĩ cho em hỏi em có khuôn mặt tròn và má phính thì có nên tạo má lúm đồng tiền không ạ?

Thúy Nga (nga…@gmail.com)

Thúy Nga thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Thu Cúc Sài Gòn. Với câu hỏi má phính có nên tạo má lúm đồng tiền không của bạn, chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

co-nen-tao-ma-lum-dong-tien-khong-1

“Ghi điểm” từ cái nhìn đầu tiên với má lúm đầy duyên dáng

Tạo má lúm là một tiểu phẫu đơn giản tạo điểm nhấn trên khuôn mặt, giúp cho bạn gái tùy mị và tươi tắn, duyên dáng hơn. Đặc biệt phương pháp này rất phù hợp với những bạn có khuôn mặt bầu bĩnh, má phính giống như bạn. Tuy nhiên, tạo má lúm cũng có thể áp dụng cho những bạn có các hình dáng gương mặt khác. Tùy vào gương mặt của mỗi người mà bác sĩ sẽ có cách tạo lúm ở vị trí phù hợp nhất trên má.

Khi đến tạo má lúm tại Thu Cúc, bạn sẽ được đo vẽ tỉ lệ thẩm mỹ, sau khi gây tê, các bác sĩ sẽ tiến hành trích một điểm nhỏ trong niêm mạc má và tiến hành khâu đính mặt trong của da má với lớp cơ để tạo thành một điểm lúm trên gương mặt. Ngay sau khi phẫu thuật hoàn thành, má lúm sẽ xuất hiện trên khuôn mặt của khách hàng.

co-nen-tao-ma-lum-dong-tien-khong-2

Với phẫu thuật tạo má lúm tại Thu Cúc, chắc chắn  bạn sẽ có được kết quả như mong đợi

Sau phẫu thuật, chỉ khoảng ít ngày, điểm phẫu thuật sẽ hết sưng, mang đến cho bạn vẻ duyên dáng, hài hòa, đáng yêu như mong đợi. Với gần 20 năm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, hội tụ đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, Thu Cúc luôn mang lại sự an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao nhất cho khách hàng.

Không chỉ sở hữu đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ giỏi đã qua đào tạo tại nhiều quốc gia phát triển trên thế giới như Mỹ, Pháp, Hàn Quốc…, quy trình phẫu thuật tạo má lúm tại Thu Cúc cũng được tiến hành theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế nên rất an toàn. Cùng với dịch vụ chăm sóc tận tình chu đáo, Thu Cúc chắc chắn  sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng khi trải nghiệm làm đẹp tại đây.

co-nen-tao-ma-lum-dong-tien-khong-3

Tạo hình má lúm được các bác sĩ Thu Cúc thực hiện một cách rất chính xác

Như vậy, với câu hỏi má phính có nên tạo má lúm đồng tiền không của bạn, chúng tôi xin trả lời chắc chắn rằng tạo má lúm rất phù hợp với những người có gương mặt bầu bĩnh, má phính. Thu Cúc rất hân hạnh phục vụ làm đẹp cho bạn tại địa chỉ: 55A – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh.

Thân ái!

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU