logo thu cúc

Công nghệ nâng mũi

Tiên phong tiếp nhận các công nghệ nâng mũi từ đối tác thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc, Thu Cúc đã mang đến cho eva cơ hội trải nghiệm các phương pháp làm đẹp tiên tiến, an toàn để tân trang nhan sắc.

Với hiệu quả thay đổi dáng mũi “thần kỳ”, công nghệ nâng mũi của nền thẩm mỹ hiện đại như mở ra kỷ nguyên mới cho công cuộc hoàn thiện sắc đẹp của phụ nữ trong xã hội ngày nay. Và dù đã ra đời cách đây vài năm song những phương pháp cải thiện dáng mũi vẫn luôn là xu hướng làm đẹp HOT được chị em tin chọn.

Dáng mũi đẹp giúp khuôn mặt eva thêm thanh tú, cuốn hút hơn

Dáng mũi đẹp giúp khuôn mặt eva thêm thanh tú, cuốn hút hơn

Đón đầu nhu cầu thẩm mỹ, Thu Cúc là thương hiệu uy tín tiếp nhận các công nghệ nâng mũi từ xứ sở kim chi – một trong những cường quốc đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ. Với đa dạng hình thức thực hiện, Thu Cúc sẽ mang đến cho mỗi chị em dáng mũi đẹp thanh tú, thời thượng theo đúng mong muốn và hài hòa mọi đường nét tự nhiên của khuôn mặt.

Đăng ký dịch vụ tại đây, mỗi khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng để chọn lựa hình thức làm đẹp phù hợp. Sau khi hoàn thành những bước kiểm tra y tế cần thiết theo quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế, bác sĩ chuyên khoa sẽ đo vẽ dáng mũi hài hòa khuôn mặt và thực hiện gây tê cục bộ với liều lượng vừa đủ trước khi thực hiện các thao tác làm đẹp khéo léo, chuẩn xác trong phòng mổ vô khuẩn hiện đại tối tân.

Khách hàng đến Thu Cúc được tư vấn kỹ lưỡng chọn lựa công nghệ nâng mũi phù hợp

Khách hàng đến Thu Cúc được tư vấn kỹ lưỡng chọn lựa công nghệ nâng mũi phù hợp

Sử dụng chất liệu độn nhập khẩu chính hãng, bác sĩ được đào tạo chuyên sâu tại Thu Cúc sẽ nhẹ nhàng tạo khoang và đưa chất liệu đã cắt gọt vào trong, căn chỉnh cho cân đối để nâng cao dáng mũi và định hình các đường nét thẩm mỹ cho khuôn mặt. Điểm phẫu thuật nhỏ tại đầu mũi sau đó sẽ được khâu kín khéo léo nên không để lại sẹo hay bất cứ dấu hiệu thẩm mỹ nào.

Với những khách hàng có cơ địa da đầu mũi mỏng thì song song với việc cắt gọt tỉ mỉ chất liệu độn, bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện lấy một phần sụn nhỏ tại vành tai, thái dương… để bọc đầu mũi, tránh tình trạng bóng đỏ, cho dáng mũi mềm mại  tự nhiên. Ngoài ra, những khách hàng có khuyết điểm về cánh mũi to bè, đầu mũi thô thì trong quá trình nâng mũi cũng có thể kết hợp chỉnh sửa tái cấu trúc toàn diện.

Tiểu phẫu thẩm mỹ an toàn với quy trình tuân theo mọi quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế

Tiểu phẫu thẩm mỹ an toàn với quy trình tuân theo mọi quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế

Thời gian tiến hành nâng mũi tại Thu Cúc chỉ khoảng 60 phút và ngay sau đó, khách hàng có thể quay lại cuộc sống sinh hoạt bình thường. Những hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu của đội ngũ điều dưỡng viên sẽ là những thông tin hữu ích giúp mỗi eva rút ngắn tối đa thời gian phục hồi và sớm có được chiếc mũi thon cao, cong mềm mại chuẩn Hàn với đầu mũi nhỏ gọn, lỗ mũi xinh xắn và kết quả làm đẹp duy trì ổn định bền lâu.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU