logo thu cúc

Cư dân mạng xôn xao tố Yoona phẫu thuật chỉnh hình chân

Yoona vốn là thần tượng vẻ đẹp trong sáng của rất nhiều fan hâm mộ. Tuy nhiên những người yêu quý cô, ít ai không nhớ rằng cô sở hữu đôi chân không được thẳng và mướt như những người đẹp khác. Nhưng trong sự kiện gần đây, cư dân mạng xôn xao tố Yoona phẫu thuật chỉnh hình chân.

Tối ngày 18/1, buổi công chiếu VIP của bộ phim điện ảnh “Thinking of my elder brother” do Im Siwan và nữ diễn viên Go Ah Sung thủ vai chính đã được tổ chức tại rạp Megabox COEX ở Gangnam, Seoul. Đặc biệt, dàn mỹ nhân nổi trội của làng giải trí Hàn như Yoona (SNSD), Sandara Park (2NE1) cùng nữ diễn viên Kim So Hyun thu hút sự chú ý của báo giới và người hâm mộ. Yoona diện một bộ váy hồng nhạt, khéo léo khoe đôi chân thon trên thảm đỏ sự kiện. Tuy nhiên, sau khi tin tức về sự kiện này được đưa ra, cư dân mạng xôn xao tố Yoona phẫu thuật chỉnh hình chân.

¼Ò³à½Ã´ë À±¾Æ°¡ 18ÀÏ ¿ÀÈÄ ¼­¿ï ÄÚ¿¢½º ¸Þ°¡¹Ú½º¿¡¼­ ¿­¸° ¿µÈ­ '¿Àºü»ý°¢'(°¨µ¶ ÀÌÇÑ) VIP½Ã»çȸ¿¡ Âü¼®ÇØ Æ÷Á ÃëÇÏ°í ÀÖ´Ù. '¿Àºü»ý°¢'Àº Çѱ¹ÀüÀï ´ç½Ã ½ÇÁ¸Çß´ø ¾î¸°ÀÌ ÇÕâ´ÜÀ» ¸ðƼºê·Î, ¸ðµç °ÍÀ» ÀÒ¾î¹ö¸° ÀüÀïÅÍ ÇÑ°¡¿îµ¥¼­ ½ÃÀÛµÈ ÀÛÀº ³ë·¡ÀÇ À§´ëÇÑ ±âÀûÀ» ±×¸° ¿µÈ­´Ù. ÀӽÿÏ, °í¾Æ¼º, ÀÌÈñÁØ, ÀÌ·¹, µîÀÌ Ã⿬ÇÏ¸ç ¿À´Â 1¿ù21ÀÏ °³ºÀÇÑ´Ù.

Yoon na đẹp nuột nà với đôi chân thẳng tắp

Trước đây, đôi chân Yoona rất nhiều lần trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng vì quá cong và gầy trơ xương. Tuy nhiên, trong sự kiện lần này, Netizen lại nhận thấy xương chân của nữ ca sĩ trở nên thẳng nuột nà khác biệt so với hình ảnh ngày xưa nên chuyện cư dân mạng xôn xao tố Yoona phẫu thuật chỉnh hình chân là rất có cơ sở.

cu-dan-mang-xon-xao-to-yoona-phau-thuat-chinh-hinh-chan-1

Đôi chân thẳng lên đáng kể của Yoona tại sự kiện công chiếu VIP vừa qua

cu-dan-mang-xon-xao-to-yoona-phau-thuat-chinh-hinh-chan-3

Và đôi chân cong, gầy như que củi, tong teo đến mức trông như sắp “gãy” lúc nào không biết của nữ ca sĩ trong các sự kiện trước đây

cu-dan-mang-xon-xao-to-yoona-phau-thuat-chinh-hinh-chan-5

Trước đây, mỗi khi chụp hình, Yoona đều phải tạo dáng rất khó khăn đối với đôi chân

Cụ thể bình luận của cư dân mạng như sau:

  1. Có vẻ cô ấy đã dần dần chỉnh lại đôi chân của mình rồi. Trông đẹp hơn trước đấy.
  2. Có gì mà kêu cô ấy tội nghiệp cơ chứ? Chính vì sự đòi hỏi của mọi người nên cô ấy mới chỉnh lại thân hình của mình như vậy đấy.
  3. Chân cô ấy đã từng rất cong, nhưng có vẻ đã chỉnh chân thành công rồi.
  4. Có vẻ Yoona đã đi chỉnh chân thì phải. Trước kia vì chân cong mà cô ấy luôn phải tạo dáng nghiêng về một bên mà.
  5. Chân cô ấy đã từng rất kỳ cục nhưng giờ trông nó đẹp hơn nhiều rồi đấy. Đúng là có tiền mua tiên cũng được.
  6. Tôi không đùa đâu, thân hình cô ấy thật sự là thiếu quyến rũ nhất trong số các nữ ca sỹ đấy. Trông đôi chân ấy như cái bánh que màu trắng vậy.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU