logo thu cúc

Địa chỉ cắt mí mắt đẹp

Bạn đang có ý định đi cắt mí mắt nhưng lại chưa biết địa chỉ cắt mí mắt đẹp ở đâu? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được lựa chọn tối ưu.

dia-chi-cat-mi-dep

Cắt mí mắt là tiểu phẫu thẩm mỹ giúp tạo hình nếp mí thứ hai rõ ràng, sắc nét

Cắt mí mắt là tiểu phẫu thẩm mỹ giúp tạo hình nếp mí thứ hai rõ ràng, sắc nét làm cho đôi mắt trở nên long lanh, to tròn tự nhiên. Tiểu phẫu này khá đơn giản nhưng lại có ảnh hưởng rất lớn đến sự hài hòa khuôn mặt. Chính vì vậy tìm được địa chỉ cắt mí mắt đẹp là băn khoăn của rất nhiều chị em.

Một địa chỉ cắt mí mắt đẹp là địa chỉ đáp ứng được các tiêu chí sau: Có giấy phép hoạt động của Sở Y tế; Quy trình thực hiện phẫu thuật đạt chuẩn quy định của Bộ Y tế; Kĩ thuật cắt mí sử dụng là kĩ thuật hiện đại nhất; Trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, máy móc hỗ trợ phẫu thuật; Trình độ chuyên môn bác sĩ cao.

dia-chi-cat-mi-dep

Nên lựa chọn địa chỉ uy tín để thực hiện cắt mí

Thu Cúc Sài Gòn tự hào là thương hiệu thẩm mỹ uy tín có thể đáp ứng được tất cả các tiêu chí trên để đem đến đôi mắt đẹp hoàn hảo như ý cho chị em phái đẹp.

Thuộc chi nhánh của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, Thu Cúc Sài Gòn là trung tâm thẩm mỹ danh tiếng đã vinh dự được Sở Y tế cấp phép hoạt động ngay từ khi thành lập. Với kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Thu Cúc đã giúp hàng triệu chị em hoàn thiện được vẻ đẹp của mình. Trong số đó, không ít là khách hàng sử dụng dịch vụ cắt mí mắt.

Tiếp nhận chuyển giao công nghệ trực tiếp từ đối tác Hàn Quốc, Thu Cúc đã áp dụng kĩ thuật cắt mí hiện đại không đau, không để lại sẹo hay bất cứ dấu vết thẩm mỹ nào. Kết quả đem lại là đôi mắt to tròn, tự nhiên, cân xứng, hài hòa với khuôn mặt.

Cắt mí mắt tại Thu Cúc, khách hàng có thể yên tâm về vấn đề vệ sinh phòng mổ và sự an toàn trong quá trình phẫu thuật. Mọi dụng cụ sử dụng trong phẫu thuật sẽ được vệ sinh, khử trùng sạch trước khi đưa vào phòng mổ. Phòng mổ Thu Cúc dùng cũng là phòng mổ hiện đại, vô trùng một chiều khép kín. Những điều này giúp ngăn chặn tối đa tình trạng viêm nhiễm và nguy cơ nhiễm trùng mắt.

dia-chi-cat-mi-mat-dep

Sự an toàn của khách hàng luôn được ưu tiên hàng đầu

Hiệu quả phẫu thuật phụ thuộc rất nhiều vào trình độ của bác sĩ. Bác sĩ ở Thu Cúc là những chuyên gia phẫu thuật mắt hàng đầu khu vực, có giấy phép hành nghề, đã từng tu nghiệp tại nhiều quốc gia lớn như Pháp, Anh, Hàn Quốc,…

Để có thể trở thành địa chỉ cắt mí mắt đẹp thì sự phản hồi của khách hàng về chất lượng dịch vụ là “bằng chứng” tin cậy nhất. Tham khảo phản hồi của khách hàng sau khi đến với Thu Cúc bạn sẽ có được lựa chọn đúng đắn nhất.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU