logo thu cúc

Địa chỉ độn cằm

Sắc đẹp của bạn sẽ bị hạn chế rất nhiều nếu bạn sở hữu chiếc cằm ngắn hay bị lẹm. Để khắc phục những chiếc cằm có khuyết điểm như  vậy thì độn cằm là phương pháp rất hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu địa chỉ độn cằm tốt nhất dành cho bạn.

Độn cằm là phương pháp phẫu thuật can thiệp vào phần niêm mạc môi dưới, thông qua vết mổ nhỏ, chất liệu độn được cấy ghép bên trong cằm nhằm giúp dáng cằm đạt chuẩn đẹp hơn. Độn cằm tuy là một tiểu phẫu nhưng để kết quả thẩm mỹ được cao nhất thì điều đầu tiên cần lưu tâm đó là tìm được cơ sở thẩm mỹ uy tín- nơi có cơ sở vật chất và hệ thống công nghệ y khoa hiện đại, đồng thời là nơi có đội ngũ bác sĩ giỏi giàu kinh nghiệm chuyên ngành.

dia-chi-don-cam-1

Tỏa sáng với chiếc cằm xinh xắn

Bệnh viện Thu Cúc là một trong số những bệnh viện uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với gần 20 năm phát triển, Thu Cúc được đánh giá là bệnh viện 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế bởi đây là nơi có hệ thống phòng ốc và công nghệ phục vụ phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại nhất, đồng thời cũng là nơi hội tụ các chuyên gia thẩm mỹ giỏi và giàu kinh nghiệm đã trải qua tu nghiệp ở nhiều nước phát triển trên thế giới như Hàn Quốc, Mỹ Pháp…là địa chỉ độn cằm tuyệt vời dành cho bạn.

dia-chi-don-cam-3

Với chiếc cằm đạt chuẩn, phái nữ sẽ luôn tỏa sáng

Khi đến độn cằm tại Thu Cúc bạn sẽ được thăm khám và tư vấn rất cẩn thận bởi các bác sĩ giỏi tại đây. Sau khi đã quyết định phương pháp làm đẹp cho bạn, bác sĩ sẽ tiến hành khám sức khỏe, xét nghiệm máu, thử phản ứng cơ thể khách hàng với thuốc một cách rất cẩn thận rồi mới đo vẽ tỉ lệ cằm và tiến hành phẫu thuật.

Phẫu thuật độn cằm ở Thu Cúc được các bác sĩ thực hiện rất nhanh gọn trong vòng 45-60 phút mà không hề gây đau đớn. Sau khi độn cằm, đội ngũ chăm sóc khách hàng của Thu Cúc sẽ theo chỉ thị của bác sĩ mà hướng dẫn rất tận tình về phương pháp chăm sóc cằm để bạn dễ dàng thực hiện tại nhà mà không cần mất công đi lại bệnh viện nhiều lần. Trong thời gian 1 tuần đầu, đội chăm sóc khách hàng sẽ thường xuyên gọi điện hỏi thăm để có những quan tâm kịp thời cho khách hàng sự an toàn cao nhất cho bạn.

dia-chi-don-cam-3

Bác sĩ Thu Cúc thực hiện độn cằm cho khách hàng của bệnh viện

Sau thời gian một tuần đầu, nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào thêm, khi gọi đến thu cúc bạn sẽ được tư vấn rất ân cần và tận tâm. Thu Cúc là địa chỉ không những tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo cho bạn mà còn là nơi rất tận tâm trong việc chăm sóc tâm lý cho khách hàng sau phẫu thuật  giúp bạn vô cùng thoải mái và yên tâm. Như vậy Thu Cúc là địa chỉ độn cằm sẽ khiến bạn hài lòng. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn đến trực tiếp bệnh viện để được thăm khám và tư vấn.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU