logo thu cúc

Địa chỉ nâng mũi bọc sụn

Với sự phát triển của công nghệ làm đẹp, các phương pháp nâng mũi ngày càng được cải thiện tới một tầm cao mới mang đến hiệu quả tối ưu hơn. Nâng mũi bọc sụn là một trong những phương pháp tiên tiến được nhắc tới nhiều nhất. Vậy địa chỉ nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp?

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng mũi hiện đại. Không chỉ đơn thuần sử dụng chất liệu sụn nhân tạo như trước đây. Ở nâng mũi bằng sụn tự thân, các bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách sụn từ vành tai, sụn vách ngăn… để kết hợp cấy ghép cùng với sụn nhân tạo cao cấp. Phương pháp này giúp cho dáng mũi sau khi nâng không chỉ cao mà còn mềm mại hơn.

dia-chi-nang-mui-boc-sun-1

Địa chỉ nâng mũi bọc sụn ở đâu là câu hỏi rất được nhiều chị em quan tâm

Tuy chỉ là một tiểu phẫu nhưng để kết quả thẩm mỹ đạt yêu cầu thì không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng có thể làm được. Bởi vậy, việc quan tâm tìm hiểu địa chỉ nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp nhất là điều rất cần thiết cần được đề cao. Trong số rất nhiều các cơ sở thẩm mỹ hiện nay, rất nhiều nơi bất chấp hành nghề mặc dù không đủ điều kiện được cấp phép. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, Thu Cúc là đơn vị đầu tiên được Sở Y tế cấp phép.

dia-chi-nang-mui-boc-sun-2

Với chiếc mũi cao thanh tú, khuôn mặt phái nữ sẽ trở nên muôn phần rạng rỡ

Thu Cúc hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi đã qua đào tạo chuyên môn ở nhiều quốc gia phát triển trên thế giới như Hàn Quốc, Mỹ, Pháp… có tay nghề vô cùng khéo léo. Cùng sự nhật nhật nhanh chóng công nghệ làm đẹp cũng như các phương pháp làm đẹp hiện đại, Thu Cúc là gợi ý hoàn hảo cho câu hỏi địa chỉ nâng mũi bọc sụn ở đâu của nhiều chị em.

Khi đến nâng mũi tại Thu Cúc, các khách hàng sẽ được thực hiện phẫu thuật theo đúng quy trình làm đẹp của Bộ Y tế cực kì an toàn. Sau khi thăm khám và tư vấn, bạn sẽ được thử máu và thử phản ứng với thuốc để chắc chắn diễn biến phẫu thuật theo đúng dự định của bác sĩ. Trước phẫu thuật, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ nên không hề đau đớn, chỉ khoảng 45-60 phút, phẫu thuật sẽ được hoàn thành một cách chính xác đến từng chi tiết nhỏ.

dia-chi-nang-mui-boc-sun-3

Thu Cúc là địa chỉ nâng mũi bọc sụn được tín nhiệm hàng đầu hiện nay

Sau phẫu thuật, bạn chỉ cần chườm đá tích cực và uống thuốc theo đơn dưới sự chỉ dẫn của đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng. Khoảng 5-7 ngày, mũi sẽ hết sưng và lên dáng đẹp như mong đợi mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng. Với tất cả những ưu điểm vượt trội, Thu Cúc là địa chỉ nâng mũi bọc sụn hoàn hảo dành cho bạn. Hãy cùng đến Thu Cúc Sài Gòn tại địa chỉ: 55A – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh để được trải nghiệm nâng các phương pháp làm đẹp tuyệt vời tại đây.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU