logo thu cúc

Dịch vụ hút mỡ bụng

Nhờ khả năng loại bỏ mỡ thừa đến 90% chỉ sau một lần thực hiện duy nhất, dịch vụ hút mỡ bụng bằng công nghệ Vaser Lipo tại thẩm mỹ Thu Cúc ngày càng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các khách hàng.

Dịch vụ hút mỡ bụng bằng Vaser Lipo cho vòng eo săn chắc, thon gọn như ý chỉ sau một lần thực hiện

Dịch vụ hút mỡ bụng bằng Vaser Lipo cho vòng eo săn chắc, thon gọn như ý chỉ sau một lần thực hiện

Chị My (35 tuổi, Hải Phòng) chia sẻ “nhớ lại những ngày tháng khổ sở vì ăn kiêng để giảm cân, mình càng cảm thấy may mắn khi đã lựa chọn dịch vụ hút mỡ bụng tại thẩm mỹ Thu Cúc. Chỉ sau một lần thực hiện, mình gần như đã lấy lại được vòng eo thời con gái. Kỳ diệu nữa là không để lại một chút sẹo nào.”

Chia sẻ của chị My cũng là cảm nhận chung của nhiều khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ hút mỡ bụng bằng Vaser Lipo tại Thu Cúc. Vaser Lipo là công nghệ hút mỡ tiên tiến nhất hiện nay. Công nghệ này đã được tổ chức FDA của Hoa Kỳ kiểm nghiệm và chứng nhận về độ an toàn cũng như hiệu quả giảm mỡ thừa cao đến 90% chỉ sau một lần thực hiện. Ngoài ra những ưu điểm khiến Vaser Lipo nổi trội hơn các phương pháp hút mỡ thông thường khác đó chính là thời gian hồi phục nhanh, không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ, vùng da sau hút mỡ bằng phẳng, mịn màng, không bị gồ ghề hay lồi lõm, hỗ trợ điều tra da sần vỏ cam, phù hợp với việc giảm mỡ thừa tại nhiều vùng trên cơ thể.

Công nghệ này đã được tổ chức FDA của Hoa Kỳ kiểm nghiệm và chứng nhận về độ an toàn tuyệt đối cũng như hiệu quả giảm mỡ thừa cao đến 90%

Công nghệ này đã được tổ chức FDA của Hoa Kỳ kiểm nghiệm và chứng nhận về độ an toàn cũng như hiệu quả giảm mỡ thừa cao đến 90%

Tại thẩm mỹ Thu Cúc, mọi khách hàng khi lựa chọn dịch vụ hút mỡ bụng đều sẽ được thăm khám tư vấn kĩ càng, được kiểm tra sức khỏe tổng quát để chắc chắn đủ điều kiện thực hiện. Quy trình hút mỡ tuân thủ đúng các bước theo quy định của Bộ y tế. Sau khi hút mỡ xong, khách hàng được chăm sóc hậu phẫu chu đáo, chuyên nghiệp và hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc tại nhà sau khi xuất viện.

Quy trình hút mỡ bụng tại Thu Cúc đảm bảo đủ các bước theo tiêu chuẩn của Bộ y tế

Quy trình hút mỡ bụng tại Thu Cúc chắc chắn đủ các bước theo tiêu chuẩn của Bộ y tế

Với 20 năm kinh nghiệm hoạt động, quy tụ đội ngũ bác sĩ hàng đầu cùng hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, các phương pháp làm đẹp mới được cập nhật thường xuyên, Thu Cúc tự hào mang đến những dịch vụ thẩm mỹ tốt nhất tới mỗi khách hàng, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Chi tiết xin liên hệ theo số hotline dưới đây để được tư vấn nhanh nhất.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU