logo thu cúc

Dịch vụ hút mỡ

Dịch vụ hút mỡ tại Thu Cúc sử dụng công nghệ gì? Quy trình thực hiện ra sao? Chi phí hút mỡ hết bao nhiêu tiền? Tất tần tật những thông tin xung quanh dịch vụ này sẽ được đề cập trong bài dưới đây.

Vaser Lipo loại bỏ đến 95% lượng mỡ thừa chỉ sau một lần thực hiện

Vaser Lipo loại bỏ đến 95% lượng mỡ thừa chỉ sau một lần thực hiện

Thu Cúc đang sử dụng công nghệ hút mỡ gì?

Thu Cúc hiện đang áp dụng công nghệ hút mỡ tiên tiến nhất hiện nay Vaser Lipo. Hút mỡ là công nghệ giảm béo hiện đại của Mỹ, đã được tổ chức FDA kiểm nghiệm về độ an toàn cũng như hiệu quả loại bỏ đến 95% mỡ thừa sau thực hiện.

Công nghệ hút mỡ Vaser Lipo họat động như thế nào?

Tại những vùng mỡ thừa đã xác định trước đó, bác sĩ sẽ trích một điểm nhỏ và đưa đầy thiết bị Vaser Lipo vào trong. Nguyên lý hoạt động của Vaser Lipo là sử dụng năng lượng sóng siêu âm tần số cao tác động có chọn lọc vào mô mỡ, làm hóa lỏng mô mỡ và đưa ra khỏi cơ thể một cách nhẹ nhàng, an toàn, hạn chế gây thương tổn tới mô liên kết, dây thần kinh hay mạch máu.

Vaser Lipo có đầu hút siêu nhỏ gọn nên sẽ không gây ra sẹo hay bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào sau hút mỡ

Vaser Lipo có đầu hút siêu nhỏ gọn nên sẽ không gây ra sẹo hay bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào sau hút mỡ

Sau khi hút mỡ có để lại sẹo hay gây hiện tượng da lồi lõm không?

Vaser Lipo có đầu hút siêu nhỏ gọn nên sẽ không gây ra sẹo hay bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào sau hút mỡ. Về lo lắng da lồi lõm sau thực hiện, khách hàng có thể yên tâm bởi bác sĩ sẽ tính toán lượng mỡ được hút ra đồng đều ở các vị trí, giúp vùng điều trị trở nên căng phẳng tự nhiên, không gồ ghề lồi lõm.

Phụ nữ sau sinh có thể sử dụng dịch vụ hút mỡ Vaser Lipo không?

Dịch vụ hút mỡ Vaser Lipo phù hợp với khách hàng từ 18 tuổi trở lên, phụ nữ sau sinh ít nhất 6 tháng, có sức khỏe tốt.

Dịch vụ hút mỡ Vaser Lipo có thể áp dụng cho các vị trí nào trên cơ thể?

Vaser Lipo áp dụng được cho nhiều vùng trên cơ thể như hút mỡ toàn thân, hút mỡ bụng – eo – hông, hút mỡ đùi, cánh tay, hút mỡ lưng, hút mỡ vai nách, hút mỡ nọng cằm.

Có cần kiêng gì sau khi hút mỡ không?

Sau khi hút mỡ, khách hàng cần thực hiện đúng các hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu của bác sĩ. Cụ thể cần kiêng nước tại vị trí hút mỡ, kiêng một số thực phẩm như thịt gà, rau muống đồ nếp, kiêng các chất kích thích rượu bia thuốc lá trong vòng một tháng đầu. Tái khám định kỳ theo lịch hẹn của bác sĩ.

Sở hữu thân hình chuẩn như siêu mẫu ới dịch vụ hút mỡ tại Thu Cúc

Sở hữu thân hình chuẩn như siêu mẫu sau khi hút mỡ

Chi phí dịch vụ hút mỡ tại Thu Cúc hết bao nhiêu tiền?

Chi phí hút mỡ còn tùy thuộc vào vị trí thực hiện cũng như lượng mỡ cần loại bỏ ở mỗi khách hàng, dao động trong khoảng 10 – 50 triệu.

Trên đây là một số thông tin xung quanh dịch vụ hút mỡ Vaser Lipo tại thẩm mỹ Thu Cúc. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào khác, bạn có thể liên hệ theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn nhanh nhất.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU