logo thu cúc

Điểm danh những sao Hàn lột xác sau tiểu phẫu cắt mí

Đặc trưng đôi mắt của người Hàn Quốc là mắt một mí thiếu sức sống nhưng hầu hết những sao Hàn mà chúng ta biết đều có đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh. Đó là kết quả của tiểu phẫu cắt mí. Cùng điểm danh những sao Hàn lột xác sau tiểu phẫu cắt mí nhé.

  1. Kim Yoo-Mi

diem-danh-sao-han-lot-xac-nho-cat-mi

Năm 2012, trong cuộc thi hoa hậu toàn quốc, Kim Yoo Mi đã đánh bại 53 đối thủ khác và giành giải Người đẹp ăn ảnh nhất. Tuy nhiên, chỉ ngay sau đó cô đã bị công khai bức ảnh thời niên thiếu với đôi mắt một mí không được đẹp lắm. Họ cho rằng Kim Yoo-Mi đã sử dụng đến tiểu phẫu cắt mí để có được đôi mắt to tròn, giàu sức sống như hiện tại.

  1. Liu Yarra

Cô gái của nhóm nhạc thần tượng Hello Venus từng thủ vai chính trong bộ phim ’What is mom’ sở hữu đôi môi gợi cảm và làn da trong suốt. Tuy nhiên, vẻ đẹp của cô cũng đã có sự can thiệp của dao kéo. Hồi nhỏ, cô cũng như nhiều người Hàn Quốc khác đều có đôi mắt một mí, cằm ngắn và khuôn mặt khá bầu bĩnh.

diem-danh-sao-han-lot-xac-nho-cat-mi1

Liu Yarra lột xác với một loạt phẫu thuật, trong đó phẫu thuật cắt mí giúp cô loại bỏ đôi mắt một mí kém xinh để sở hữu nét đẹp như hiện tại.

  1. Go Ha ra

Nữ diễn viên Go Ha Ra cũng là người đẹp dính đến nghi án phẫu thuật thẩm mỹ. Người hâm mộ đã quá bất ngờ khi những bức hình thời trung học của cô nàng bị tung lên mạng. Lúc ấy, đôi mắt của cô không những nhỏ mà còn sụp mí, hơi sếch, trông rất kém xinh.

diem-danh-sao-han-lot-xac-nho-cat-mi2

Tuy nhiên, không che giấu chuyện mình đã từng tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ, Go Ha Ra thậm chí còn thẳng thắn thừa nhận cô đã dùng đến phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt để có được đôi mắt lung linh như hiện tại.

  1. Lee Dae Hee

Là một trong những mỹ nhân đình đám của làng giải trí xứ Kim Chi, nữ diễn viên Lee Da Hae có lượng fan rất lớn và luôn nhận được sự yêu mến của người hâm mộ.

diem-danh-sao-han-lot-xac-nho-cat-mi3

Tuy nhiên, ít người biết rằng kết quả của vẻ ngoài mỹ miều ấy cũng là nhờ “dao kéo”. Cô nàng cũng thẳng thắn thừa nhận mình đã từng phẫu thuật cắt mí mắt. Sự mạnh dạn này mang lại thay đổi tích cực cho nhan sắc của cô.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU