logo thu cúc

Điêu khắc lông mày

Được coi là bước tiến mới trong nghệ thuật tạo hình cặp mày ngài, điêu khắc lông mày công nghệ Hàn Quốc dù mới ra đời đã nhanh chóng trở thành lựa chọn của đông đảo phái đẹp hiện đại.

Không chỉ góp phần tạo nên nét thẩm mỹ cho khuôn mặt, cặp mày ngài sắc nét, thanh tú còn được coi như tấm gương phản chiếu tính cách và vận mệnh của mỗi người. Vậy nên, tô điểm cho cặp lông mày sao cho đẹp tự nhiên, thời thượng và cân đối mọi đường nét khuôn mặt là vấn đề được hầu hết mọi eva đều chú ý đến.

Cặp mày ngài sắc sảo mang đến cho khuôn mặt eva thần thái và nét thanh tú đặc biệt

Cặp mày ngài sắc sảo mang đến cho khuôn mặt eva thần thái và nét thanh tú đặc biệt

Với những ưu điểm vượt trội về hiệu quả thẩm mỹ và thời gian thực hiện, công nghệ tô điểm dáng mày bằng thiết bị hiện đại từ lâu đã là kỹ thuật làm đẹp được phái đẹp chọn lựa hay vì những đường nét make-up thông thường. Trong đó, điêu khắc lông mày là phương pháp ra đời sau, có nhiều bước tiến trong kỹ thuật tiến hành cũng như chiếm ưu thế về kết quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên hơn.

Không giống như phun hay thêu mày bằng máy thông thường, điêu khắc lông mày đòi hỏi kỹ thuật tiến hành tỉ mỉ và chuẩn xác hơn. Theo đó, kỹ thuật viên sẽ sử dụng loại dao chuyên dụng có lưỡi cực bén gắn cùng ống dẫn mực đi từng đường trên cung mày, kẻ xen kẽ từng sợi mày mềm mại xen lẫn sợi mày tự nhiên với màu sắc đồng đều, thời thượng và phù hợp màu da, màu tóc mỗi eva.

Kỹ thuật viên thực hiện tư vấn và phác thảo dáng mày hài hòa khuôn mặt

Kỹ thuật viên thực hiện tư vấn và phác thảo dáng mày hài hòa khuôn mặt

Việc tạo dáng mày kiểu này sẽ khắc phục tối ưu hiện trạng lông mày thưa, mỏng, mất đuôi và tô điểm cho cặp mày ngài thêm sắc nét, cuốn hút mà không có khung bao quanh và có thể áp dụng cả cho nam giới – đối tượng cũng có nhiều nhu cầu làm đẹp cặp mày ngài nhưng đòi hỏi sự tự  nhiên.

Tiên phong tiếp nhận xu hướng thẩm mỹ thời thượng, Thu Cúc đã sớm mang về công nghệ điêu khắc mày từ đối tác số 1 Hàn Quốc. Và ngoài việc đảm bảo mọi điều kiện vô trùng, thiết bị làm đẹp tối tân thì đội ngũ kỹ thuật viên nơi đây còn có tay nghề môn giỏi, dày dạn kinh nghiệm thẩm mỹ và nắm bắt tốt tâm lý làm đẹp của mỗi eva.

Sau khi thăm khám hiện trạng thẩm mỹ và tư vấn lựa chọn màu mực, kiểu dáng mày hài hòa khuôn mặt, kỹ thuật viên Thu Cúc sẽ vẽ phác thảo dáng mày để khách hàng được định hình trước kết quả sau làm đẹp và khử trùng dụng cụ làm đẹp theo tiêu chuẩn an toàn.

Thao tác thẩm mỹ nhẹ nhàng, chuẩn xác của kỹ thuật viên giỏi chuyên môn tại Thu Cúc

Thao tác thẩm mỹ nhẹ nhàng, chuẩn xác của kỹ thuật viên giỏi chuyên môn tại Thu Cúc

Nhẹ nhàng đi từng đường nét, kỹ thuật viên phun thêu thẩm mỹ sẽ đồng thời tạo khung cho dáng mày, tỉ mỉ vẽ từng đường mày mềm mại, cong lượn như thật mà hạn chế tối đa xâm lấn, hầu như không gây chảy máu hay ảnh hưởng đến sức khỏe mỗi chị em. Đặc biệt trước khi tiến hành làm đẹp, khách hàng đã được ủ tê nên thời gian tiến hành 1-2 giờ diễn ra rất thoải mái, không đau rát hay khó chịu.

Mực sử dụng trong điêu khắc lông mày được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, Mỹ với thành phần thảo dược tự nhiên thân thiện làn da, không gây bất cứ nguy cơ dị ứng nào và cho dáng mày lên màu bóng mịn, tự nhiên và duy trì bền lâu theo năm tháng.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU