logo thu cúc

Điều trị chứng khô âm đạo

Triệu chứng khô âm đạo là triệu chứng gây ra không ít phiền toái cho chị em. Vậy thì cách điều trị chứng khô âm đạo như thế nào?

dieu-tri-kho-am-dao2

Khô âm đạo gây ra nhiều phiền toái trong đời sống vợ chồng

Khô âm đạo là hiện tượng chất nhầy âm đạo tiết ra rất ít hoặc không tiết ra nữa khiến cho chị em cảm thấy vùng kín bị đau rát, ngứa ngáy, khó chịu. Điều này gây ảnh hưởng rất lớn đến đời sống chăn gối vợ chồng và nguy cơ viêm nhiễm cao. Chứng khô âm đạo thường xảy ra nhiều ở phụ nữ trong và sau thời kì tiền mãn kinh.

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng này, tuy nhiên nguyên nhân cơ bản nhất là do sự suy giảm Estrogen (nội tiết tố nữ đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của tử cung, buồng trứng, âm đạo).

dieu-tri-kho-am-dao

Khô âm đạo nên được điều trị bằng công nghệ cao tại các địa chỉ uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm.

Để điều trị chứng khô âm đạo cũng có nhiều phương pháp. Có thể áp dụng cách thực hiện chế độ dinh dưỡng bổ sung estrogen, sử dụng nguyên liệu tự nhiên hoặc điều trị chứng khô âm đạo bằng công nghệ hiện đại.

Chế độ dinh dưỡng bổ sung estrogen là chế độ dinh dưỡng có chứa nhiều đậu tương, vừng, lạc… Đây là 2 loại thực phẩm chứa nhiều estrogen giúp bạn nhanh chóng cải thiện tình trạng khô rát vùng kín.

Những nguyên liệu tự nhiên có thể sử dụng để điều trị chứng khô âm đạo là củ từ và rau ngải cứu. Trong củ từ có chưa rất nhiều diosgenin – chất có tác dụng cân bằng nội tiết tố nữ, vừa điều hòa kinh nguyệt vừa chữa “khô hạn” vùng kín hiệu quả. Còn ngải cứu, loại rau này giúp cho vùng kín sạch sẽ và tạo chất bôi trơn hiệu quả.

Cả 2 phương pháp điều trị này đều đơn giản và dễ thực hiện nhưng hiệu quả mà nó mang lại chỉ là tạm thời, không được lâu dài, không dứt điểm và đòi hỏi sự kiên trì.

Sử dụng công nghệ cao trong điều trị khô âm đạo

Sử dụng công nghệ cao trong điều trị khô âm đạo

Sử dụng công nghệ hiện là giải pháp điều trị tối ưu. Hiện nay, Thu Cúc Sài Gòn đang áp dụng công nghệ điều trị khô âm đạo hiện đại cho rất nhiều chị em gặp vấn đề vùng kín “khô hạn”. Điều trị khô âm đạo ở Thu Cúc, chị em sẽ được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể, chi tiết để xác định mức độ của chứng bệnh. Từ đó, các bác sĩ sẽ đưa ra những lời khuyên và áp dụng công nghệ xâm nhập vào sâu các lớp cơ vòng âm đạo, kích thích tái tạo, làm mới môi trường niêm mạc và các tuyến tiết nhầy của âm đạo, tăng cường độ ẩm, cải thiện môi trường âm đạo khô, khắc phục triệt để tình trạng khô âm đạo. Chỉ sau liệu trình điều trị vài ngày, độ ẩm âm đạo sẽ nhanh chóng được cải thiện rõ rệt giúp cải thiện chức năng sinh lí cho chị em và lấy lại hưng phấn trong sinh hoạt vợ chồng.

Đến với Thu Cúc Sài Gòn, chắc chắn bạn sẽ giải quyết được vấn đề khô rát khó chịu hàng ngày để có được đời sống vợ chồng thăng hoa và hòa hợp nhất

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU