logo thu cúc

Điều trị đồi mồi vùng mặt

Ứng dụng công nghệ Laser YAG Q-Switched, các bác sĩ Thu Cúc Sài Gòn đã mang lại niềm vui cho hàng triệu khách hàng bởi loại bỏ tối ưu những đốm đồi mồi vùng mặt, cho làn da tươi sáng, rạng ngời.

1.Trường hợp áp dụng

2. Quy trình điều trị đồi mồi vùng mặt

Điều trị đồi mồi vùng mặt

Bác sĩ Thu Cúc thăm khám tình trạng đồi mồi và tư vấn cụ thể về công nghệ điều trị Laser YAG Q-Switched.

– Làm sạch vùng cần điều trị.

– Đeo kính bảo hộ chuẩn, che mắt cho khách hàng.

Điều trị đồi mồi vùng mặt

Tia laser có bước sóng năng lượng cao sẽ tác động chọn lọc vào sắc tố ở sâu trong da, giúp lấy đi các mô tổ chức lồi của đốm đồi mồi, đồng thời cho làn da săn chắc, bóng mượt và sáng màu.

3. Thời gian, chi phí điều trị đồi mồi vùng mặt tại Thu Cúc Sài Gòn

4. Ưu điểm khi trị đồi mồi vùng mặt tại Thu Cúc Sài Gòn

Điều trị đồi mồi vùng mặt

Cảm nhận làn da tươi mới sau trị đồi mồi tại Thu Cúc Sài Gòn (Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy theo cơ địa từng người)

4. Chăm sóc sau điều trị đồi mồi bằng Laser YAG Q-Switched

Ý kiến của bác sĩ thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn

“Khi cơ thể bị lão hóa, đồi mồi có thể xuất hiện ở bất cứ nơi nào nhưng chủ yếu ở vùng cổ, mặt, mu bàn tay… Để trị đồi mồi hiệu quả, các khổ chủ nên tham khảo công nghệ Laser YAG Q-Switched. Đây là công nghệ đã được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận an toàn. Sau khi chiếu laser, các mô tổ chức lồi của đốm đồi mồi sẽ dần biến mất, da nhờ đó cũng dần trở nên sáng màu theo mỗi liệu trình”.

Nhận xét của khách hàng khi điều trị đồi mồi ở Thu Cúc Sài Gòn

Chị Ngọc Diệp (Quận 10, TP Hồ Chí Minh): “Đốm đồi mồi xuất hiện nhiều ở hai bên má khiến gương mặt mình già đi trông thấy. Tìm hiểu và áp dụng điều trị bằng công nghệ Laser YAG Q-Switched, mình thực sự rất vui vì làn da đã sáng mịn trở lại. Thú thực, mình chỉ ước bản thân biết đến công nghệ này ở Thu Cúc Sài Gòn sớm hơn để không phải stress như thời gian đầu mới bị đồi mồi như trước”.

(Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy theo cơ địa từng người)

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU