logo thu cúc

Độn cằm bao lâu hết sưng

Chào bác sĩ! Cháu tên là Hoàng Thị Kim Ngân, năm nay cháu 18 tuổi, hiện cháu đang là sinh viên đại học năm nhất. Từ lâu cháu đã rất tự ti về chiếc cằm lẹm của mình, cháu đang có ý định độn cằm để được xinh đẹp hơn. Tuy nhiên, do cháu phải đi học nên không thể nghỉ nhiều ở nhà, nên xin bác sĩ tư vấn cho cháu phẫu thuật độn cằm bao lâu hết sưng ạ?

Kim Ngân (kngan…@gmail.com)

Kim Ngân thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Bệnh viện Thu Cúc. Quả thực, trên khuôn mặt của phái nữ, chiếc cằm đẹp có ý nghĩa tạo hình rất lớn, cho nên chúng tôi hiểu những tâm tư và mong muốn của bạn. Với câu hỏi độn cằm bao lâu hết sưng, chúng tôi xin tư vấn cho bạn như sau.

don_cam-bao-lau-thi-het-sung-3

Cằm xinh cho khuôn mặt quyến rũ ở phái nữ

Trước tiên chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu sơ qua về phẫu thuật độn cằm tại Bệnh viện Thu Cúc: Độn cằm là một tiểu phẫu đơn giản, bằng cách mổ một vết nhỏ ở phần niêm mạc môi dưới, bác sĩ sẽ đưa chất liệu độn vào bên trong nhằm giúp chiếc cằm trở nên đầy đặn và đạt độ dài sao cho hài hòa nhất cho khuôn mặt của mỗi người.

don_cam-bao-lau-thi-het-sung-1

Chiếc cằm đẹp luôn khiến cho khuôn mặt bạn trở nên tươi tắn

Thu Cúc là viện thẩm mỹ đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành. Thế nên, ở đây, cơ sở vật chất và hệ thống công nghệ phục vụ cho y tế đều đi đầu trong khối các bệnh viện thẩm mỹ. Đặc biệt, Thu Cúc hội có ngũ bác sĩ giỏi hàng đầu Việt Nam, rất khéo léo và giàu kinh nghiệm nên mọi cuộc phẫu thuật thẩm mỹ trong đó bao gồm phẫu thuật độn cằm luôn tạo nên niềm tin tưởng cho tất cả khách hàng.

don_cam-bao-lau-thi-het-sung-4

Phẫu thuật độn cằm tại Thu cúc

Độn cằm tại Thu Cúc được thực hiện nhanh chóng trong  khoảng từ 30-60 phút, không hề gây đau đớn bởi trước phẫu thuật bạn đã được tiêm chất gây tê đạt chuẩn quốc tế về y tế nên sẽ rất thoải mái và an tâm. Vết mổ nằm trong niêm mạc được khâu thẩm mỹ nên sẽ không gây lộ sẹo cho bạn.

don_cam-bao-lau-thi-het-sung-5

Trước và sau khi độn cằm tại Thu cúc ( Lưu ý : kết quả phụ thuộc vào từng cơ địa mỗi người)

Sau phẫu thuật bạn sẽ được tư vấn cách chăm sóc tại nhà rất tận tình. Thực hiện theo đúng những chỉ dẫn của bác sĩ chiếc cằm của bạn sẽ hết sưng chỉ trong vòng 3-5 ngày tùy theo cơ địa của bạn. Hy vọng những tư vấn trên đây của chúng tôi sẽ giúp cho bạn tự tin hơn với quyết định độn cằm của mình. Để được hiểu thêm mời bạn đến trực tiếp Thu Cúc thăm khám và tư vấn cụ thể.

Thân ái!

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU