logo thu cúc

Độn cằm bao lâu thì đẹp?

Chào bác sĩ! Em tên là Lan, 27 tuổi. Em đang có ý định độn cằm để có khuôn mặt thon gọn và xinh đẹp hơn. Xin bác sĩ tư vấn giúp em độn cằm bao lâu thì đẹp ạ? Em xin cảm ơn!

Lan (hlan123…@gmail.com)

Lan thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin tư vấn cho bạn như sau:

don-cam-bao-lau-thi-dep-1

Cằm thon cho mặt xinh ở phái nữ

Trước tiên, chúng tôi giúp bạn hiểu sơ qua về phẫu thuật độn cằm tại Thu Cúc. Phẫu thuật độn cằm là một tiểu phẫu được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi hàng đầu và rất giàu kinh nghiệm. Bằng cách mổ một đường nhỏ bên trong niêm mạc môi, bạn sẽ được đưa chất độn vào sâu bên trong làm thay đổi dáng cằm với độ đầy và độ dài như ý, giúp tỉ lệ các nét trên khuôn mặt bạn trở nên hài hòa và xinh đẹp hơn.

don-cam-bao-lau-thi-dep-2

Một chiếc cằm đẹp luôn khiến cho khuôn mặt bạn trông thật quyến rũ

Trước khi tiến hành phẫu thuật, khách hàng của Thu Cúc được thăm khám tình trạng cằm rất cẩn thận. Từ đó đưa ra những tư vấn cụ thể cho từng người để khách hàng có thể hiểu rõ về phương pháp phẫu thuật cằm mà bác sĩ chỉ định.

Sau khâu thăm khám, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe của khách hàng, xét nghiệm máu và kiểm tra phản ứng của khách với các thành phần thuốc được sử dụng trong phẫu thuật. Điều này giúp  an toàn cho  những khách hàng của Thu Cúc.

don-cam-bao-lau-thi-dep-3

Khách hàng thực hiện độn cằm tại Thu Cúc

Tiếp đến, khi bạn đã được đánh giá là đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ chỉ số trên khuôn cằm của bạn, khoanh vùng cố định chất liệu độn một cách khéo léo và tỉ mỉ rồi gây tê để tạo cảm giác thoải mái. Với tay nghề thẩm mỹ lâu năm, các chuyên gia thẩm mỹ sẽ nhanh chóng kết thúc phẫu thuật chỉ trong khoảng 45-60 phút.

Sau phẫu thuật, bạn được hướng dẫn rất tận tình về phương pháp chăm sóc hậu phẫu tại nhà để bạn có thể về ngay mà không cần phải nán lại bệnh viện lâu hơn. Chỉ sau khoảng 3-5 ngày chiếc cằm của bạn sẽ hoàn hết sưng và lên “form” chuẩn, khiến cho khuôn mặt bạn cực kì thoát nét và quyến rũ và xinh đẹp. Hy vọng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn tự tin hơn với nhu cầu độn cằm. Để được hiểu rõ hơn, mời bạn đến trực tiếp Thu Cúc để được thăm khám.

Thân ái!

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU