logo thu cúc

Độn cằm bao nhiêu tiền

Thời gian gần đây em thấy rất buồn về chiếc cằm lẹm của mình. Em đã nghe nói về phương pháp độn cằm ở Bệnh viện Thu Cúc độn cằm rất hiệu quả, em rất muốn thực hiện phẫu thuật làm đẹp này. Xin bác sĩ tư vấn giúp em độn cằm bao nhiêu tiền ạ?

Nguyễn Linh (Linh…@gmail.com)

Nguyễn Linh thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Bệnh viện Thu Cúc. Là những chuyên gia lâu năm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, chúng tôi hiểu giá trị thẩm mỹ lớn mà chiếc cằm mang lại cho khuôn mặt tổng thể ở mỗi người. Chúng tôi rất vui được chia sẻ với nỗi băn khoăn của bạn. Với câu hỏi của bạn, đội ngũ bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc xin được tư vấn cho bạn như sau:

Trước tiên cần hiểu sơ qua về phẫu thuật độn cằm.

don-cam-bao-nhieu-tien-4

Chiếc cằm mang lại vẻ sang trọng cho phái nữ

Độn cằm là phương pháp phẫu thuật đưa chất độn vào trong niêm mạc giúp cằm trở nên dài và đầy đặn hơn, tạo điểm nhấn cho khuôn mặt bạn trở nên thoát nét và ấn tượng .

Tìm hiểu về độn cằm tại Bệnh viện Thu Cúc

don-cam-bao-nhieu-tien-2

Vẻ xinh đẹp sau khi độn cằm tại Thu Cúc ( Lưu ý : kết quả phụ thuộc vào từng cơ địa mỗi người)

Bệnh viện Thu Cúc, từ lâu đã rất được sự tin tưởng của các chị em phụ nữ trong lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp. Tất cả các phẫu thuật từ tiểu phẫu đến đại phẫu của bệnh viện đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi hàng đầu, và rất giàu kinh nghiệm, khéo léo trong chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Từ đó Thu Cúc đã luôn tạo nên sự yên tâm cho tất cả khách hàng được trải nghiệm làm đẹp tại đây.

don-cam-bao-nhieu-tien-3

Khách hàng được phẫu thuật bởi bác sĩ giỏi hàng đầu.

Đối với  độn cằm, ở Bệnh viện Thu Cúc thực hiện phẫu thuật theo hai phương pháp đó là độn cằm Hàn Quốc, và độn cằm V line.Cả 2 phương pháp đều mang lại hiệu quả làm đẹp rất cao. Đặc biệt là độn cằm V line, bằng cách sử dụng chất liệu độn đặc biệt cao cấp hơn, giúp cằm của bạn có dáng cằm  đẹp  như ý và tạo được độ mềm mại tự nhiên, sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng sau khi phẫu thuật tại đây.

Hai loại phẫu thuật tại Thu Cúc được thực hiện với phí như sau: độn cằm Hàn Quốc giá từ 12-15 triệu, độn cằm V line là 25 triệu. Qua những tư vấn trên đây, hy vọng  sẽ giúp ích được nhiều cho bạn. Để được biết về phương pháp phù hợp nhất, mời bạn đến với Bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn trực tiếp.

Thân ái!

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU