logo thu cúc

Độn cằm bị lệch

Độn cằm thường không quá khó với những chiếc cằm chỉ đơn giản ngắn, hay lẹm. Tuy nhiên với chiếc cằm bị lệch tự nhiên, hay lệch do đã từng phẫu thuật ở những địa chỉ không an toàn thì độn cằm sẽ trở nên phức tạp hơn. Hãy cùng xem Thu Cúc khắc phục độn cằm bị lệch cho bạn ra sao.

Với gần 20 năm phát triển và xây dựng thương hiệu, Thu Cúc được biết đến là nơi mang lại sự tin tưởng rất lớn cho chị em trong tất cả các phẫu thuật làm đẹp, độn cằm là một trong số đó.

don-cam-bi-lech-1

Cằm đạt chuẩn cho khuôn mặt của phái nữ trở nên thật sang trọng và quyến rũ

Đối với chiếc cằm lệch tự nhiên, thông qua con mắt y khoa giàu kinh nghiệm của các chuyên gia hàng đầu tại Thu Cúc, bạn sẽ được nhận định chuẩn xác nguyên nhân gây lệch cằm là do sự phát triển không đều của cơ cằm, của mô mỡ, hay do sự mất cân đối của xương hàm… từ đó bác sĩ tư vấn cụ thể về cách phẫu thuật, chỉ cần độn cằm thông qua cấy ghép khéo léo chất liệu độn hay cần phải kết hợp độn cằm với phương pháp phẫu thuật cân bằng cấu trúc xương hàm của bạn. Kết quả thẩm mỹ sau khi phẫu thuật chỉnh hình sẽ khiến bạn rất hài lòng.

don-cam-bi-lech-2

Cằm có ý nghĩa rất lớn đối với tạo hình khuôn mặt

Đối với chiếc cằm lệch do bạn đã từng độn cằm ở địa chỉ không uy tín, phẫu thuật độn cằm sẽ phức tạp hơn. Trước tiên các bác sĩ sẽ dựa vào những sai sót trên cằm của bạn, xem xét tình trạng da từ đó khéo léo bóc tách chất liệu độn cũ ra khỏi cằm, đồng thời gây tổn thương ít nhất có thể. Ngay sau đó các chuyên gia của Thu Cúc sẽ dựa vào phần những chỉ số được đo lại từ trước phẫu thuật, đưa chất độn mới vào, giúp tạo hình cằm cân xứng, khắc phục tất cả những khuyết điểm do phẫu thuật trước của bạn để lại. Có thể quá trình hồi phục sẽ lâu hơn so với những khách hàng lần đầu tiên độn cằm tại thu Cúc vài ngày, nhưng kết quả thẩm mỹ sẽ rất cao và an toàn.

don-cam-bi-lech-3

Phẫu thuật độn cằm tại Thu Cúc

Để đáp ứng sự an toàn, khi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ bất cứ phần nào trên khuôn mặt hay cơ thể, điều đầu tiên chúng ta cần lưu tâm đó là nên chọn cho mình địa chỉ thẩm mỹ chất lượng nhất. Sẽ là rất bực mình nếu sau phẫu thuật thẩm mỹ, bạn phải làm đi, làm lại nhiều lần do không được đẹp như ý. Hoặc tệ hơn nữa, ở những cơ sở thiếu uy tín, họ có thể mang đến cho bạn những nguy hiểm khôn lường mà bạn không thể biết hết được. Do vậy, để đẹp lâu dài, an toàn, cơ sở thẩm mỹ uy tín là điều cần cất nhắc đầu tiên. Với những ưu điểm vượt trội sau hàng chục năm phát triển, Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ tuyệt vời dành cho bạn.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU