logo thu cúc

Độn cằm cho nam

Không chỉ riêng với phái nữ, một khuôn mặt cân đối và thanh thoát đạt chuẩn cũng là mong muốn của không ít các đấng mày râu, đặc biệt là với khuôn cằm. Hiện nay, tại Bệnh viện Thu Cúc, phẫu thuật độn cằm cho nam là một trong những dịch vụ làm đẹp rất được ưa chuộng.

Cũng giống như phương pháp độn cằm cho phái nữ, độn cằm là một tiểu phẫu đơn giản, bằng cách mổ một vết nhỏ ở phần niêm mạc môi dưới, các bác sĩ của Thu Cúc sẽ khéo léo cấy chất độn đã được lựa chọn vào bên trong làm thay đổi dáng cằm sao cho phù hợp nhất, giúp cho khuôn mặt các anh trở nên nam tính và hấp dẫn hơn.

don-cam-cho-nam-4

Khuôn cằm đạt chuẩn cho nam giới thêm cuốn hút

Khi thực hiện phẫu thuật độn cằm cho nam tại Thu Cúc, khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn rất cụ thể về tình trạng cằm, tình trạng da và xương, từ đó bác sĩ sẽ giới thiệu loại chất độn và phương pháp độn phù hợp nhất mang lại vẻ hấp dẫn dành cho bạn.

don-cam-cho-nam-1

Nam tính hơn với chiếc cằm đẹp như ý

Sau khi khâu thăm khám đã được hoàn thành, khách hàng sẽ được khám sức khỏe theo quy định của bệnh viện, xét nghiệm máu và thử phản ứng cơ thể với các loại thuốc được sử dụng cho phẫu thuật một cách rất cẩn thận. Khi tất cả các phép thử đã được bác sĩ đánh giá là đạt chuẩn, phẫu thuật độn cằm sẽ được tiến hành. Tương tự phẫu thuật cho nữ, độn cằm cho nam được thực hiện nhanh chóng trong khoảng 45-60 phút bởi đội ngũ chuyên gia giỏi hàng đầu và giàu kinh nghiệm thẩm mỹ tại Thu Cúc mà không hề gây đau đớn nào cho bạn.

don-cam-cho-nam-2

Cằm có ý nghĩa tạo hình khuôn mặt rất quan trọng

Sau phẫu thuật, bạn sẽ được đội ngũ chăm sóc khách hàng của Thu Cúc hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu tại nhà cụ thể cho khách hàng theo chỉ định của bác sĩ, giúp bạn có thể nhanh chóng ra về mà không cần ở lại bệnh viện quá lâu. Trong quá trình tự chăm sóc tại nhà, khách hàng sẽ thường xuyên được gọi điện hỏi thăm, đáp ứng những quan tâm từ phía bệnh viện luôn luôn kịp thời mang lại sự hài lòng cho bạn.

don-cam-cho-nam-3

Với chiếc cằm đạt chuẩn, nam giới trở nên đẹp trai hơn bao giờ hết

Chỉ sau khoảng 5-7 ngày, vết mổ thẩm mỹ bên trong niêm mạc môi của bạn sẽ được cắt chỉ, trả lại cho bạn cảm giác tự nhiên trước phẫu thuật. Khuôn cằm sau phẫu thuật mang lại cho bạn vẻ đẹp cân xứng, hài hòa, giúp bạn tự tin với diện mạo mới đẹp trai và quyến rũ hơn trước. Sau gần 20 năm xây dựng và phát triển thương hiệu, Bệnh viện Thu Cúc đã giúp rất nhiều bạn nam hoàn thiện được mong muốn có được khuôn cằm đạt chuẩn.  Thu Cúc là địa chỉ độn cằm nam tuyệt vời cho sự lựa chọn của bạn.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU