logo thu cúc

Độn cằm có ảnh hưởng gì không

Chào bác sĩ! Em tên là Bùi Ngọc Diệp, 27 tuổi. Em được nghe nhiều về chất lượng thẩm mỹ tại Thu Cúc, em rất muốn đến để làm đẹp cho chiếc cằm chưa ưng ý của mình. Bác sĩ cho em hỏi độn cằm có ảnh hưởng gì không ạ?

Ngọc Diệp (diepxinh…@gmail.com)

Ngọc Diệp thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ độn cằm chất lượng cao tại Thu Cúc, với câu hỏi độn cằm có ảnh hưởng gì không, chúng tôi rất vui được chia sẻ với bạn như sau:

don-cam-co-anh-huong-gi-khong-1

Khuôn cằm có ý nghĩa tại hình khuôn mặt rất lớn

Độn cằm là một tiểu phẫu đơn giản, tại Bệnh viện Thu Cúc, qua đôi bàn tay khéo léo của các chuyên gia hàng đầu tại đây, phương pháp này có sự an toàn rất cao. Từ việc đánh giá các tỉ lệ trên khuôn mặt bạn, đồng thời thăm khám những khuyết điểm ở cằm và qua cấu trúc xương hàm, độ co giãn của da… các bác sĩ sẽ đo vẽ một cách chính xác nhất vùng phẫu thuật. Bằng cách mổ một vết nhỏ ở phần niêm mạc môi dưới, bạn sẽ được cấy chất độn vào sâu bên trong cằm, giúp dáng cằm của bạn thay đổi với độ đầy và độ dài hoàn hảo. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được vẻ xinh đẹp nhanh chóng và mang lại kết quả tốt nhất mà không mang lại những tác dụng phụ tiêu cực.

don-cam-co-anh-huong-gi-khong-2

Với chiếc cằm cân đối, bạn sẽ thật xinh đẹp

Khi đến độn cằm tại Thu Cúc, đầu tiên bạn sẽ được hỏi thăm về mong muốn làm đẹp của bạn, sau đó bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn một cách cụ thể nhất về phương pháp đáp ứng được nhu cầu đó để bạn tự tin và an tâm hơn. Sau khâu thăm khám, mọi khách hàng của Thu Cúc đều được khám sức khỏe, xét nghiệm máu, thử phản ứng cơ thể với các thành phần thuốc một cách rất cẩn trọng. Do vậy, phẫu thuật sẽ diễn ra rất an toàn và thoải mái.

don-cam-co-anh-huong-gi-khong-3

Khách hàng xinh đẹp sau khi độn cằm tại Thu Cúc. (Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người)

Chỉ trong vòng 45-60 phút, phẫu thuật của bạn sẽ được hoàn thành mà không hề gây đau đớn. Với kinh nghiệm gần 20 năm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, Thu Cúc đã mang lại sự hài lòng cho tất cả khách hàng được trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ tại đây. Vậy nên, phẫu thuật độn cằm tại Thu Cúc sẽ mang lại có được chiếc cằm như ý và không có bất cứ ảnh hưởng xấu nào cho bạn.

Do mỗi người khác nhau thì tình trạng cằm sẽ không giống nhau. Do vậy, để được biết thêm chi tiết về phẫu thuật độn cằm phù hợp, mời Ngọc Diệp đến Thu Cúc để được thăm khám trực tiếp. Hy vọng những tư vấn trên đây của chúng tôi sẽ hữu ích nhiều cho bạn.

Thân ái!

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU