logo thu cúc

Độn cằm đẹp

Gương mặt V line theo xu hướng khuôn mặt đẹp của Hàn Quốc là niềm mơ ước của rất nhiều chị em. Không phải ai sinh ra cũng có khuôn mặt như ý, với phương pháp độn cằm đẹp tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ có được khuôn mặt thon nhỏ và xinh xắn như mong đợi.

Chiếc cằm có độ đầy và độ dài chuẩn luôn khiến khuôn mặt phái nữ như bừng sáng, bởi nó giúp các nét trên khuôn mặt trở nên thanh thoát từ mọi góc nhìn chứ không kén góc nhìn như các khuôn mặt có cằm lẹm hay cằm ngắn… Để khắc phục những hạn chế cằm của chị em thì phương pháp độn cằm đẹp tại Thu Cúc là phương pháp vô cùng hiệu quả. Bằng cách mổ vết nhỏ ở niêm mạc môi dưới, thông qua đưa chất độn được lựa chọn vào bên trong làm thay đổi hình dáng cằm, giúp cho khuôn mặt bạn trở nên xinh đẹp và quyến rũ hơn.

don-cam-dep-1

Chiếc cằm luôn khiến khuôn mặt phái nữ duyên dáng hơn

Bệnh viện Thu Cúc, với sự hợp tác cùng các tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc và sự hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi đã qua tu nghiệp tại các nước phát triển như Hàn Quốc, Mỹ, Pháp…  các phẫu thuật thẩm mỹ tại đây luôn mang lại cho tất cả khách hàng sự hài lòng và tin tưởng. Riêng đối với độn cằm, chất liệu độn được nhập từ các thương hiệu uy tín trên thế giới. Thông qua tay nghề khéo léo, những chuyên gia thẩm mỹ tại Thu Cúc sẽ thực hiện phẫu thuật nhanh chóng chỉ trong vòng 45-60 phút mà không hề gây đau đớn cho bạn.

don-cam-dep-2

Với chiếc cằm xinh xắn, trông bạn sẽ thật quyến rũ

Khi đến độn cằm tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ nhận được sự nhiệt tình, ân cần từ khâu thăm khám và tư vấn. Những vấn đề liên quan đến cuộc phẫu thuật của bạn đều được các bác sĩ giải thích rất kỹ lưỡng giúp bạn hiểu và loại bỏ được tâm lý bất an. Sau khâu thăm khám, tất cả khách hàng phẫu thuật thẩm mỹ tại Thu Cúc đều được kiểm tra sức khỏe, và thử phản ứng với thuốc một cách rất cẩn trọng để đảm bảo đạt tiêu chuẩn về sức khỏe cho cuộc phẫu thuật diễn ra an toàn. Đồng thời, các bác sĩ sẽ tiến hành đo chỉ số cằm của bạn, khoanh vùng cấy chất độn cho phẫu thuật độn cằm được thực hiện chính xác với tỉ lệ khuôn mặt của từng người sao cho hài hòa nhất.

don-cam-dep-3

Khách hàng xinh đẹp sau khi độn cằm tại Thu Cúc (Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người)

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Thu Cúc tự hào là thương hiệu uy tín hàng đầu cho sự lựa chọn làm đẹp của bạn. Để được biết thêm thông tin xin mời các bạn đến để được thăm khám và tư vấn trực tiếp.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU