logo thu cúc

Độn cằm được bao lâu?

Tôi rất tự ti về chiếc cằm lẹm của mình, tôi có nghe qua bạn bè và biết qua báo chí về độn cằm ở Thu Cúc rất đẹp. Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi về độn cằm được bao lâu và độn cằm có mất nhiều thời gian không? 

Minh Châu (mchau…@gmail.com)

Chào bạn Minh Châu! Là những chuyên gia lâu năm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, chúng tôi rất hiểu tâm tư của bạn khi có chiếc cằm không như ý.

don-cam-duoc-bao-lau-1

Cằm xinh cho bạn gương mặt hoàn mỹ

Độn cằm là một tiểu phẫu khá đơn giản. Tại Thu Cúc, với đội ngũ bác sĩ giỏi hàng đầu Việt Nam, phương pháp này được thực hiện chỉ trong 45-60 phút nhưng nó mang lại vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho mọi khách hàng. Bởi chất liệu độn dùng trong phẫu thuật độn cằm ở Thu Cúc là chất liệu chất lượng hàng đầu của các hãng uy tín trên thế giới. Những chất liệu này rất thân thiện với cơ thể của chúng ta, do vậy nó không chỉ  giúp chiếc cằm sau khi phẫu thuật lên dáng rất đẹp và mềm mại mà nó còn mang lại kết quả đẹp tự nhiên cho khách hàng.

Khi đến thực hiện độn cằm tại Thu Cúc, bạn Minh Châu sẽ được đội ngũ bác sĩ của Thu Cúc thăm khám tình trạng cằm và đưa ra những tư vấn rất cụ thể giúp bạn hiểu rõ hơn về tính chất cũng như quá trình thực hiện phẫu thuật độn cằm dành cho bạn.

don-cam-duoc-bao-lau-3

Gương mặt xinh đẹp của khách hàng sau khi độn cằm tại Thu Cúc (Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người)

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Bệnh viện Thu Cúc sẽ mang lại cho bạn kết quả làm đẹp khiến bạn hài lòng, giúp khuôn mặt bạn trở nên xinh đẹp, quyến rũ, sang trọng, và mang lại cho bạn sự tự tin cần thiết với diện mạo tuyệt vời mới có được sau phẫu thuật.

Hy vọng những tư vấn của chúng tôi sẽ hữu ích cho bạn. Chúc bạn có đủ tự tin với dự định độn cằm để trở nên xinh đẹp như bạn vẫn mong muốn. Chúng tôi rất hân hạnh được thăm khám và tư vấn cho bạn trực tiếp tại bệnh viện Thu Cúc.

Thân ái!

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU