logo thu cúc

Độn cằm giá bao nhiêu

Em nghe nói về phương pháp độn cằm ở Bệnh viện Thu Cúc sửa cằm lẹm rất hiệu quả, em rất muốn thực hiện phẫu thuật làm đẹp này. Xin bác sĩ tư vấn giúp em, ở Thu Cúc, độn cằm giá bao nhiêu ạ?

Hải Yến (hy…@yahoo.com)

Hải Yến thân mến! chúng tôi rất hiểu và thông cảm cho những gì bạn đang phải trải qua. Là những bác sĩ lâu năm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, chúng tôi hiểu ý nghĩa của chiếc cằm đối với vẻ đẹp tổng thể của khuôn mặt là rất quan trọng.

don-cam-gia-bao-nhieu-1

Chiếc cằm xinh xắn cho khuôn mặt quyến rũ.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi của bạn, đội ngũ bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc xin được tư vấn cho bạn như sau:

Trước tiên chúng tôi giúp bạn hiểu qua về phẫu thuật độn cằm.

Độn cằm là phương pháp phẫu thuật đưa chất độn vào trong niêm mạc, tạo nên độ đầy và độ dài phù hợp với tỉ lệ khuôn mặt, giúp bạn trở nên xinh xắn, kiêu sa hơn với chiếc cằm thanh thoát, thon gọn như ý. Bệnh viện Thu Cúc, từ lâu đã rất được sự tin tưởng của các chị em phụ nữ trong lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp. Tất cả các phẫu thuật từ tiểu phẫu đến đại phẫu của bệnh viện đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi hàng đầu, giàu kinh nghiệm, khéo léo trong chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Luôn tạo nên sự yên tâm cho tất cả khách hàng được trải nghiệm làm đẹp tại đây.

don-cam-gia-bao-nhieu-3

Bác sĩ Thu Cúc thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng mọi thông tin cho khách hàng

Riêng đối với phẫu thuật độn cằm, ở Bệnh viện Thu Cúc theo hai phương pháp đó là độn cằm Hàn Quốc, và độn cằm V line. Cả 2 phương pháp đều mang lại hiệu quả làm đẹp cao. Đặc biệt là đối với độn cằm V line, bằng cách sử dụng chất liệu độn đặc biệt cao cấp hơn, giúp cằm của bạn không những lên “form” đẹp mà còn tạo được độ mềm mại đáng ngạc nhiên, thuyết phục được cả những nữ khách khó tính nhất của bệnh viện từ trước đến nay.

don-cam-gia-bao-nhieu-6

Trước và sau khi độn cằm tại Bệnh viện Thu Cúc.( Lưu ý : kết quả phụ thuộc vào từng cơ địa mỗi người)

Chi phí cho từng loại độn cằm tại Bệnh viện Thu Cúc như sau: độn cằm Hàn Quốc giá từ 12-15 triệu, độn cằm V line là 25 triệu. Hy vọng những tư vấn trên sẽ giúp ích được nhiều cho bạn. Để được biết về phương pháp phù hợp nhất cho bạn, mời bạn đến với Bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn trực tiếp.

Thân ái!

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU