logo thu cúc

Độn cằm lẹm

Chào bác sĩ! Em tên là Trần Quỳnh Anh,18 tuổi. Em có nghe nói về các phương pháp độn cằm chất lượng tại Thu Cúc có khả năng khắc phục cằm lẹm rất tốt. Xin bác sĩ có thể tư vấn sơ qua cho em về các phương pháp độn cằm lẹm được không ạ? Em cảm ơn!

Quỳnh Anh (anh…@gmail.com)

Quỳnh Anh thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bệnh viện Thu Cúc. Đúng như bạn được biết, các phẫu thuật độn cằm lẹm tại Thu Cúc hiện đang rất được các chị em ưa chuộng. Với thắc mắc về các phương pháp độn cằm lẹm ở Thu Cúc của bạn, chúng tôi xin có những tư vấn như sau:

Độn cằm là tiểu phẫu, bằng cách sử dụng các loại chất liệu độn chuyên dụng, các bác sĩ Thu Cúc sẽ gọt giũa tạo hình chất liệu một cách khéo léo cho bạn. Thông qua vết mổ nhỏ ở phần niêm mạc môi ướt, khách hàng sẽ được cấy chất liệu đã được tạo hình này vào sâu trong cằm. Sau phẫu thuật dáng cằm sẽ có độ dài và độ đầy phù hợp với gương mặt, mang lại cho bạn gái vẻ tự tin và quyến rũ.

don-cam-lem-3

Chiếc cằm xinh xắn giúp bạn thật xinh đẹp

Với độn cằm khắc phục khuyết điểm cằm lẹm tại Thu Cúc, các bác sĩ thực hiện qua 2 phẫu thuật chính đó là độn cằm Hàn Quốc và độn cằm V line. Hai phẫu thuật này có phương pháp thực hiện tương tự nhau, tuy nhiên khác ở chỗ chất liệu độn được dùng trong độn cằm Vline cao cấp hơn so với chất liệu độn được dùng cho độn cằm Hàn Quốc.

Khi khách hàng đến độn cằm tại Thu cúc, ở khâu đầu tiên, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tình trạng cằm nguyên bản, từ đó đưa ra những tư vấn cụ thể về phương pháp phẫu thuật phù hợp, đồng thời giới thiệu chất liệu độn cho khách hàng giúp bạn yên tâm hơn với quyết định làm đẹp của mình.

don-cam-lem-2

Thu hút với chiếc cằm đẹp như ý

Để phẫu thuật được diễn ra an toàn, các khách hàng độn cằm của Thu Cúc sẽ được khám sức khỏe, xét nghiệm máu và thử phản ứng với thuốc một cách rất cẩn thận. Sau đó các bác sĩ giỏi của Thu Cúc sẽ dựa vào dáng cằm tự nhiên của bạn mà tạo hình chất liệu độn sao cho phù hợp nhất và tiến hành đo vẽ tỉ lệ trên cằm của bạn để xác định chính xác vùng cấy chất liệu độn. Các thao tác này có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng thẩm mỹ sau độn cằm, nên nó yêu cầu phải được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ thật sự giỏi và giàu kinh nghiệm mới có thể mang lại sự hài lòng cho bạn.

don-cam-lem-3

Chiếc cằm đạt chuẩn giúp khuôn mặt phái nữ thêm quyến rũ

Sau khi đã hoàn thành tất cả các thao tác chuẩn bị, bạn sẽ được các bác sĩ gây tê tại chỗ và tiến hành phẫu thuật. Bằng sự tinh tế và khéo léo một cách đầy chuyên nghiệp, các bác sĩ Thu Cúc sẽ hoàn thành độn cằm cho bạn trong khoảng 45-60 phút mà không hề gây đau đớn với chất lượng làm đẹp vượt trội. Chỉ ít ngày sau phẫu thuật, bạn sẽ có được vẻ xinh đẹp bất ngờ hơn cả mong đợi.

Hy vọng những tư vấn trên đây của chúng tôi sẽ giúp ích được nhiều cho Quỳnh Anh. Chúng tôi rất vui được tư vấn trực tiếp cho bạn tại Thu Cúc, mời bạn đến bệnh viện để hiểu thêm về phẫu thuật phù hợp nhất cho quyết định làm đẹp của bạn.

Thân ái!

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU