logo thu cúc

Độn cằm ở đâu đẹp

Độn cằm đã không còn là chủ đề xa lạ trong câu chuyện hàng ngày của các bạn gái. Để khắc phục khuyết điểm thẩm mỹ ở khuôn cằm của nhiều chị em thì độn cằm thực sự là một phương pháp rất hữu hiệu. Vậy độn cằm ở đâu đẹp?

Khi xã hội càng hiện đại, yêu cầu của xã hội về mọi thứ đều khắt khe hơn, trong đó có yêu cầu về thẩm mỹ ở bạn. Với vẻ xinh đẹp, quyến rũ, bạn sẽ có được nhiều cơ hội hơn trong mọi lĩnh vực cuộc sống của bạn bao gồm công việc, tình yêu, tình bạn… Không phải tự nhiên luôn ưu ái trao gửi vẻ đẹp cho tất cả mọi người, thế nên để khắc phục những khuyết điểm thẩm mỹ tự nhiên trên khuôn mặt để tạo nên nhiều cơ hội trong cuộc sống là điều rất cần thiết cho phái nữ.

don-cam-o-dau-dep-1

Quyến rũ ở mọi góc nhìn với gương mặt thoát nét.

Hiện nay, vẻ đẹp ở gương mặt V line xinh xắn từ mọi góc nhìn đang “làm mưa làm gió” trên màn ảnh nhỏ khiến cho các bạn gái không khỏi hâm mộ. Để có một gương mặt V line đã không còn là điều không thể khi công nghệ thẩm mỹ phát triển như bây giờ.

Độn cằm là một tiểu phẫu, bằng cách mổ một vết nhỏ ở niêm mạc môi dưới, chất độn được cấy ghép vào trong, nhằm mục đích tạo hình khuôn cằm với độ dài và độ đầy phù hợp với các tỉ lệ trên khuôn mặt phái nữ. Tuy chỉ là một tiểu phẫu, nhưng để có chất lượng thẩm mỹ hài lòng thì việc lựa chọn thẩm mỹ tại cơ sở uy tín là điều kiện tiên quyết.

don-cam-o-dau-dep-2

Xinh đẹp hơn với chiếc cằm đạt chuẩn

Vậy cơ sở thẩm mỹ uy tín phải là nơi như thế nào?! Đó phải là một địa chỉ có thâm niên lâu năm trong khối các bệnh viện thẩm mỹ, hội tụ cơ sở vật chất, công nghệ y khoa hiện đại, đồng thời phải có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm…

Với gần 20 năm xây dựng và phát triển thương hiệu, bệnh viện Thu Cúc là đơn vị mang những đặc điểm vượt trội trên. Không chỉ có thể, Thu Cúc còn có sự hợp tác rất chặt chẽ với tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc – tập đoàn V Plastic. Các bác sĩ giỏi của Thu Cúc đều đã trải qua tu nghiệp tại các nước phát triển trên thế giới như Hàn Quốc, Mỹ, Pháp… nên rất nhạy bén với các tiêu chí làm đẹp trên thế giới, đồng thời rất linh hoạt trong quá trình phẫu thuật làm đẹp cho khách hàng.

don-cam-o-dau-dep-3

Bạn sẽ thật xinh đẹp với chiếc cằm như ý (Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người)

Tất cả các ưu điểm trên, cùng quy trình phẫu thuật đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế, bệnh viện Thu Cúc là đơn vị thẩm mỹ độn cằm tuyệt vời dành cho bạn. Để được hiểu thêm về phương pháp hiệu quả này của Thu Cúc, mời bạn đến Thu Cúc đề được trải nghiệm dich vụ.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU