logo thu cúc

Độn cằm ở Hà Nội

Độn cằm là phương pháp hữu hiệu khắc phục được nhiều khuyết điểm trên khuôn mặt, giúp tạo nên sự thanh thoát quyến rũ cho các bạn gái. Hãy cùng bài viết này tìm hiểu độn cằm ở Hà Nội, bệnh viện nào là địa chỉ uy tín chất lượng cho bạn nhé!

Độn cằm là một tiểu phẫu đơn giản, bằng phương pháp can thiệp vào niêm mạc môi, mổ một vết nhỏ rồi cấy chất liệu độn vào bên trong cằm, làm cho dáng cằm có độ đầy và độ dài thẩm mỹ hơn. Đây tuy là một tiểu phẫu không khó thực hiện, nhưng để an toàn và cho kết quả thẩm mỹ như ý thì việc tìm cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín là rất quan trọng.

don-cam-o-ha-noi-1

Cằm đạt chuẩn cho gương mặt phái nữ tỏa sáng

Khi thực hiện độn cằm, bao giờ bạn cũng cần phải trải qua khâu thăm khám, rồi đo vẽ tỉ lệ cằm, sau đó mới phẫu thuật. Ở những địa chỉ không uy tín, các bác sĩ còn non nớt kinh nghiệm thì phẫu thuật khó có thể mang lại cho bạn sự hài lòng. Để đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất, độn cằm phải được thực hiện ở đơn vị có hệ thống cơ sở vật chất, hệ thống công nghệ y khoa hiện đại, và có đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm.

Quyến rũ hơn với chiếc cằm cân đối

Quyến rũ hơn với chiếc cằm cân đối

Trải qua gần 20 năm xây dựng và phát triển thương hiệu, Thu Cúc là địa chỉ hội tụ tất cả các yếu tố trên. Thu Cúc có hệ thống phòng ốc được đánh giá chất lượng 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế, các công nghệ y khoa hiện đại hàng đầu, và đặc biệt đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ của Thu Cúc đều đã được tu nghiệp ở các nước phát triển trên thế giới như Hàn Quốc, Mỹ , Pháp… có kinh nghiệm lâu năm trong ngành nên vô cùng khéo léo.

Khi đến độn cằm tại Thu Cúc, bạn sẽ được các bác sĩ giỏi tại đây thăm khám một cách rất cẩn thận, từ đó đưa ra những tư vấn cụ thể và giới thiệu chất độn được sử dụng cho phẫu thuật giúp bạn yên tâm hơn. Khi bạn đã đồng ý phẫu thuật, các bác sĩ sẽ tiến hành xét nghiệm máu, thử phản ứng với thuốc để giúp sức khỏe khách hàng đạt tiêu chuẩn an toàn cho phẫu thuật.

Chiếc cằm đạt chuẩn cho bạn vẻ xinh đẹp như ý

Chiếc cằm đạt chuẩn cho bạn vẻ xinh đẹp như ý

Bằng đôi tay khéo léo, các bác sĩ Thu Cúc sẽ đo vẽ chia tỉ lệ cằm, xác định vùng cấy ghép một cách chính xác nhất. Sau gây tê tại chỗ, phẫu thuật của bạn sẽ được nhanh chóng hoàn thành trong khoảng 45-60 phút mà không hề gây đau đớn.

Sau phẫu thuật, bạn sẽ nhận được sự ân cần từ đội ngũ chăm sóc khách hàng với những hướng dẫn tường tận, giúp bạn biết cách chăm sóc cằm tại nhà mà không cần ở lại bệnh viện quá lâu. Trong quá trình chờ cắt chỉ, bạn sẽ thường xuyên được gọi điện hỏi thăm nên mọi quan tâm từ phía bệnh viện đều rất kịp thời, mang đến cho bạn sự an tâm, thoải mái. Chỉ 7 ngày sau phẫu thuật, chiếc cằm của bạn sẽ hết sưng cho bạn vẻ xinh đẹp như ý.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU