logo thu cúc

Độn cằm ở tphcm

Chào bác sĩ! Em tên là Bùi Quỳnh Chi, 18 tuổi. Em có nghe nói Bệnh viện Thu Cúc độn cằm rất đẹp và đã có chi nhánh ở tphcm, xin bác sĩ cho em hỏi dịch vụ độn cằm ở tphcm của Thu Cúc có gì khác so với ngoài Hà Nội không ạ? Em xin cảm ơn!

Quỳnh Chi (Chi…@gmail.com)

Quỳnh Chi thân mến! cảm ơn bạn đã quan tâm tin tưởng dịch vụ độn cằm của Thu Cúc. Với băn khoăn độn cằm ở tphcm của Thu Cúc có gì khác so với ngoài Hà Nội không, chúng tôi xin có những tư vấn như sau:

don-cam-o-tphcm-1

Cằm đẹp cho bạn gái thêm đáng yêu (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy cơ địa của từng người)

Độn cằm là một trong những dịch vụ thẩm mỹ chất lượng tạo nên uy tín cho Bệnh viện Thu Cúc trong gần 20 năm qua. Với phương pháp này, các bác sĩ giỏi của Thu Cúc sẽ mổ một vết nhỏ ở phần niêm mạc môi dưới rồi khéo léo đưa chất độn vào bên trong giúp dáng cằm của bạn của bạn đạt chuẩn thẩm mỹ hơn.

Có rất nhiều các khách hàng từ trong Nam phải đi rất xa ra Hà Nội để thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ của Thu Cúc. Để giúp các chị em không cần đi quá xa mà vẫn có thể trải nghiệm các phẫu thuật làm đẹp hiệu quả của Thu Cúc, bệnh viện đã phát triển thêm chi nhánh mới tại Tphcm như bạn được biết.

don-cam-o-tphcm-1

Vẻ đẹp của bạn sẽ trở nên rạng ngời khi bạn sở hữu chiếc cằm đạt chuẩn

Khi xây dựng cơ sở mới, Thu Cúc đồng thời cử đội ngũ bác sĩ giỏi và nhân lực ở các khâu từ miền Bắc vào phục vụ làm đẹp trong Nam. Do vậy, các phẫu thuật làm đẹp của Thu Cúc – chi nhánh Tphcm sẽ giống như ở Hà Nội.

Khi đến độn cằm tại Thu Cúc, bạn sẽ được thăm khám hình dáng cằm cẩn thận, từ đó các bác sĩ sẽ đưa ra những tư vấn cụ thể, đồng thời giới thiệu các loại chất liệu độn cho bạn lựa chọn. Quy trình phẫu thuật tại Thu Cúc được thực hiện rất khoa học theo quy chuẩn của Bộ Y tế nên rất an toàn cho bạn.

don-cam-o-tphcm-2

Với chiếc cằm đẹp. gương mặt phái nữ se thật thanh thoát

Trước khi phẫu thuật, bạn sẽ được khám sức khỏe,  xét nghiệm máu, thử phản ứng với thuốc. Sau đó, bác sĩ sẽ đo vẽ tỉ lệ cằm, xác định vùng cấy chất độn, đồng thời khéo léo tạo hình chất liệu cho phù hợp với khuôn mặt của bạn. Với sự chuyên nghiệp của đội ngũ bác sĩ giỏi hàng đầu tại Thu Cúc, phẫu thuật của bạn sẽ diễn ra nhanh chóng trong khoảng 45-60 phút mà không hề gây đau đớn. Sau phẫu thuật, khuôn cằm trở nên đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt của bạn.

Hy vọng những tư vấn trên đây của chúng tôi sẽ giúp ích nhiều cho Quỳnh Chi. Để biết thêm thông tin về phẫu thuật độn cằm phù hợp cho bạn, mời bạn đến Thu Cúc sài gòn để được thăm khám và tư vấn trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ giỏi tại đây.

Thân ái!

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU