logo thu cúc

Độn cằm Thu Cúc

Với gần 20 phát triển, Thu Cúc được coi là thương hiệu uy tín hàng đầu cho tất cả các dịch vụ phẫu thuật làm đẹp, độn cằm là một trong số đó. Hãy cùng tìm hiểu độn cằm Thu Cúc chất lượng thế nào nhé!

Độn cằm là một tiểu phẫu, bằng cách mổ một vết nhỏ bên trong niêm mạc môi dưới, các bác sĩ Thu Cúc sẽ khéo léo cấy chất độn vào vùng cằm đã được xác định từ trước. Phẫu thuật này nhằm khắc phục những khuyết điểm ở cằm, làm cho khuôn cằm của khách hàng trở nên thon gọn với độ đầy và độ dài phù hợp với khuôn mặt ở mỗi người và mang tính thẩm mỹ hơn.

don-cam-thu-cuc-1

Bác sĩ thăm khám tình trạng cằm cho khách hàng

Tại Bệnh viện Thu Cúc, độn cằm là một trong những phẫu thuật được tin tưởng và yêu thích hàng đầu. Với sự hội tụ hệ thống công nghệ hiện đại, thông qua đôi bàn tay khéo léo của đội ngũ chuyên gia giỏi đã qua tu nghiệp ở các nước phát triển trên thế giới như Mỹ, Pháp, Hàn Quốc…độn cằm Thu Cúc cho hiệu quả vô cùng cao, đem đến sự hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Khi đến độn cằm tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ được đội ngũ chăm sóc khách hàng chào đón hỏi thăm rất thân thiện. Từ đó, bạn được hướng dẫn đến phòng bác sĩ để thăm khám và nhận những tư vấn cụ thể. Sau khâu tư vấn, các bác sĩ của Thu Cúc sẽ giới thiệu chất liệu độn được lựa chọn cho phẫu thuật của mỗi người giúp khách hàng yên tâm hơn.

don-cam-thu-cuc-3

Bác sĩ Thu Cúc tiến hành đo vẽ tỉ lệ cằm trước phẫu thuật

Để chắc chắn yếu tố khách quan đáp ứng an toàn cho phẫu thuật, bác sĩ sẽ khám sức khỏe, xét nghiệm máu, thử phản ứng với thuốc cẩn thận cho từng khách hàng, khi chắc chắn khách hàng đủ tiêu chuẩn sức khỏe cho phẫu thuật, quá trình độn cằm mới được diễn ra. Trước phẫu thuật, các bác sĩ sẽ đồng thời đo vẽ tỉ lệ cằm cho khách hàng, xác định vùng cấy chất liệu và dựa vào đó và gọt giũa chất liệu độn sao cho phù hợp với dáng cằm của khách hàng nhất.

don-cam-thu-cuc-4

Khách hàng xinh đẹp trước và sau khi độn cằm tại Thu Cúc (Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người)

Về sự an toàn ở yếu tố chủ quan, khách hàng Thu Cúc có thể yên tâm tin tưởng ở đội ngũ bác sĩ giỏi tại đây. Sau khi gây tê tại chỗ, phẫu thuật độn cằm sẽ được các bác sĩ Thu Cúc tiến hành rất nhanh chóng trong khoảng 45-60 phút, mọi thao tác đều chính xác, mang lại cho bạn sự an toàn tối đa và cho bạn dáng cằm đẹp cân đối như ý.

don-cam-thu-cuc-5

Sự thay đổi đáng ngạc nhiên sau khi độn cằm tại Thu Cúc (Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người)

Sau phẫu thuật, chỉ khoảng 7 ngày bạn sẽ được cắt chỉ vết mổ trả lại cho bạn cảm giác tự nhiên và mang đến cho bạn sự tự tin với vẻ xinh đẹp quyến rũ sau độn cằm Thu Cúc. Thu cúc là thương hiệu uy tín hàng đầu cho mọi sự lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ của bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ làm đẹp của Thu Cúc, mời bạn đến trực tiếp để thăm khám và tư vấn.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU