logo thu cúc

Độn cằm tự nhiên

Chiếc cằm đẹp hài hòa luôn là mong ước của rất nhiều bạn gái mà không phải ai cũng có được. Với việc áp dụng công nghệ hiện đại, phương pháp độn cằm tự nhiên sẽ thỏa mãn mong ước của bạn.

Độn cằm là một tiểu phẫu thuật, bằng cách mổ một vết nhỏ bên trong niêm mạc môi dưới, chất độn được các bác sĩ cấy vào trong cằm giúp dáng cằm thẩm mỹ hơn. Bởi những thao tác thẩm mỹ luôn đòi hỏi ở bác sĩ phẫu thuật phải có sự khéo léo và tinh tế, do vậy để phẫu thuật mang lại kết quả thẩm mỹ như ý thì việc tìm cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín là vô cùng quan trọng.

Xinh đẹp với chiếc cằm thoát nét

Xinh đẹp với chiếc cằm thoát nét

Trải qua gần 20 năm phát triển, Thu Cúc là đơn vị hội tụ hùng hậu đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, với hệ thống công nghệ y khoa hiện đại hàng đầu, kết hợp với cơ sở vật chất sang trọng, các dịch vụ làm đẹp của Thu Cúc đã luôn làm hài lòng cả những vị khách hàng khó tính nhất, trong đó có phẫu thuật độn cằm.

Khi đến độn cằm tại Thu Cúc, bạn sẽ được các bác sĩ giỏi của Thu Cúc thăm khám tình trạng cằm cẩn thận, từ đó đưa ra những tư vấn cụ thể và giới thiệu chất liệu độn cho bạn yên tâm hơn. Tiếp đến, bác sĩ Thu Cúc sẽ giúp bạn khám sức khỏe, xét nghiệm máu, thử phản ứng với thuốc để phẫu thuật được diễn ra an toàn, cùng với đó chất liệu độn sẽ được tạo hình một cách khéo léo nhất dựa trên cấu tạo chiếc cằm của từng khách hàng.

don-cam-tu-nhien-2

Sự quyến rũ không thể khước từ do chiếc cằm xinh mang lại

Để giúp khách hàng không đau đớn và thoải mái khi phẫu thuật, trước phẫu thuật độn cằm, bạn sẽ được gây tê tại chỗ. Phẫu thuật độn cằm sẽ được các bác sĩ tiến hành rất nhanh chóng chỉ sau 45 – 60 phút. Sau phẫu thuật, khách hàng của Thu Cúc sẽ được đội ngũ chăm sóc khách hàng hỏi thăm tận tình, đồng thời hướng dẫn cho bạn cách chăm sóc tại nhà. Điều này giúp bạn có thể ra về luôn trong ngày mà không cần phải nán lại bệnh viện quá lâu. Trong quá trình chờ hồi phục, bệnh viện sẽ gọi điện để quan tâm dành cho khách hàng luôn luôn kịp thời.

don-cam-tu-nhien-3

Phẫu thuật độn cằm sẽ cho bạn vẻ đẹp như ý

Chỉ 7 ngày sau phẫu thuật độn cằm, vết mổ sẽ được cắt chỉ, trả lại cho bạn cảm giác tự nhiên. Chiếc cằm của bạn sẽ trở nên thon gọn, thanh thoát, phù hợp với các nét trên khuôn mặt của bạn, giúp bạn xinh đẹp và tự tin hơn. Để phẫu thuật độn cằm có hiệu quả tốt thì Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ tuyệt vời cho sự lựa chọn của bạn.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU