logo thu cúc

Độn cằm V line

Khuôn mặt hình chữ V thon gọn, thanh thoát là mơ ước của đa phần các cô gái. Tuy nhiên, tự nhiên không ưu ái tất cả mọi người. Vậy nên, để có khuôn mặt đẹp như ý thì độn cằm V line là một “vị cứu tinh” thần kì cho bạn.

Độn cằm là một tiểu phẫu, bằng vết mổ nhỏ, các bác sĩ sẽ can thiệp vào phần niêm mạc của môi dưới, từ đó đưa chất độn cấy ghép vào vùng cằm đã được chỉ định ở khâu chia và đo vẽ tỉ lệ cằm. Phương pháp này giúp dáng cằm tự nhiên của bạn thay đổi theo hướng đẹp hơn với độ đầy và độ dài phù hợp, hài hòa với khuôn mặt.

don-cam-V-line-1

Khuôn mặt V line cho bạn thêm đáng yêu

Độn cằm V line tuy là một tiểu phẫu, nhưng để đẹp như ý sau phẫu thuật, bạn phải cần đến bác sĩ thật giỏi và giàu kinh nghiệm. Bởi phẫu thuật thẩm mỹ này, không chỉ đơn giản là mổ và cấy ghép, mà nó còn cần đến đôi bàn tay thật sự khéo léo. Không sai khi nói khuôn mặt sau thẩm mỹ là một tác phẩm nghệ thuật còn chuyên gia thực hiện phẫu thuật là một nghệ sĩ. Để tạo nên một gương mặt thẩm mỹ đẹp, bác sĩ thực hiện phẫu thuật cho bạn phải là người biết kết hợp nhuần nhuyễn giữa đôi bàn tay y khoa và con mắt nghệ thuật.

don-cam-V-line-2

Chiếc cằm V line cho khuôn mặt phái nữ thêm nổi bật

Gần 20 năm phát triển và xây dựng thương hiệu, với hệ thống cơ sở vật chất đạt 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế, Bệnh viện Thu Cúc đã trở thành nơi hội tụ hùng hậu đội ngũ bác sĩ giỏi hàng đầu tại Việt Nam. Khi đến độn cằm V line tại Thu Cúc, bạn sẽ được thăm khám rất kỹ lưỡng. Các bác sĩ sẽ xem xét cẩn thận tình trạng cằm của bạn, từ đó đưa ra những tư vấn cụ thể cần thiết giúp bạn hiểu được những gì bạn được trải nghiệm trong quá trình phẫu thuật độn cằm V line của mình.

don-cam-V-line-3

Độn cằm V line tại Thu Cúc

Ở Thu Cúc, mọi thao tác trong quy trình phẫu thuật đều đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng, kể cả chi tiết nhỏ nhất như khử trùng toàn bộ dụng cụ y khoa, hay phòng vô khuẩn. Trước khi phẫu thuật, bạn sẽ được tiến hành khám sức khỏe, xét nghiệm máu và thử phản ứng với thuốc. Sau khi gây tê,phẫu thuật của bạn sẽ diễn ra nhanh chóng chỉ trong vòng 45-60 phút mà không hề đau đớn. Sau 3-5 ngày tự chăm sóc đơn giản theo các bước hướng dẫn của bác sĩ tại nhà, bạn sẽ thấy khuôn mặt mình trở nên xinh đẹp hơn hẳn với chiếc cằm thon gọn như ý. Để được biết thêm thông tin chi tiết về độn cằm V line tại Thu Cúc, mời bạn đến trực tiếp bệnh viện để được thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU