logo thu cúc

Độn cằm vĩnh viễn

Chào bác sĩ! Em tên là Trương Quỳnh Anh, 19 tuổi. Em có nghe nói phương pháp độn cằm vĩnh viễn tại Thu Cúc cho hiệu quả làm đẹp rất tốt, xin bác sĩ tư vấn sơ qua cho em về phương pháp này được không ạ? Em xin cảm ơn!

Quỳnh Anh (quynhanh…@gmail.com)

Quỳnh Anh thân mến! Chúng tôi rất vui lòng được tư vấn cho bạn, với băn khoăn về độn cằm vĩnh viễn tại Thu Cúc của bạn, chúng tôi xin có những tư vấn như sau:

don-cam-vinh-vien-1

Tỏa sáng với khuôn cằm đẹp như ý

Độn cằm là một tiểu phẫu thẩm mỹ, bằng phương pháp mổ một vết nhỏ bên trong niêm mạc môi dưới, các bác sĩ Thu Cúc sẽ cấy chất độn vào sâu bên trong cằm, giúp cho dáng cằm trở nên thanh thoát với độ đầy và độ dài phù hợp với chỉ số khuôn mặt ở mỗi khách hàng.

Trải qua gần 20 năm xây dựng và phát triển thương hiệu, bệnh viện Thu Cúc được biết đến là địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu, tất cả các phẫu thuật làm đẹp tại đây đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, khéo léo và giàu kinh nghiệm. Riêng với phẫu thuật độn cằm vĩnh viễn tại Thu Cúc, để cho  hiệu quả cao nhất, các bác sĩ thực hiện với 2 loại độn cằm khác nhau đó là: độn cằm Hàn Quốc, độn cằm V line. Mỗi khách hàng khác nhau thì phương pháp độn cằm được lựa chọn không giống nhau tùy thuộc vào lời khuyên của bác sĩ và mong muốn của bạn.

don-cam-vinh-vien-3

Với chiếc cằm đạt chuẩn, khuôn mặt phái nữ trở nên quyến rũ hơn bao giờ hết

Khi đến độn cằm tại Thu Cúc, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám và tư vấn rất tận tình đồng thời giới thiệu các loại chất độn để bạn có thể lựa chọn. Tiếp đến, để đáp ứng an toàn cho khách hàng, bác sĩ sẽ khám sức khỏe, xét nghiệm máu, thử phản ứng với thuốc cho bạn. Chỉ khi sức khỏe của bạn đạt tiêu chuẩn phẫu thuật, phẫu thuật độn cằm mới được tiến hành.

don-cam-vinh-vien-2

Chiếc cằm xinh cho bạn đẹp như ý

Để chiếc cằm của bạn đạt tỉ lệ chuẩn và cân đối sau phẫu thuật, các bác sĩ sẽ đo vẽ xác định vùng cấy chất liệu, và đồng thời cắt gọt chất độn sao cho phù hợp với cằm của bạn nhất. Tiếp đến, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ và nhanh chóng kết thúc phẫu thuật trong khoảng 45-60 phút mà không hề gây đau đớn. Sau phẫu thuật chiếc cằm của bạn sẽ đẹp như ý và duy trì lâu dài cùng thời gian.

Hy vọng những tư vấn trên đây của chúng tôi sẽ hữu ích nhiều cho bạn. Do mỗi người khác nhau thì phương pháp độn cằm cũng không giống nhau, bởi vậy để biết thêm thông tin chi tiết cách độn cằm phù hợp cho bạn. Mời Quỳnh Anh đến trực tiếp Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn.

Thân ái!

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU