logo thu cúc

Độn mắt sâu ở đâu đẹp?

Độn mắt sâu là dịch vụ thẩm mỹ giúp khắc phục tình trạng mắt trũng sâu, mệt mỏi, kém tươi tắn. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng giúp bạn có được hiệu quả thẩm mỹ đúng như mong muốn. Vậy độn mắt sâu ở đâu đẹp, chị em cần tìm hiểu kĩ trước khi lựa chọn.

Độn mắt sâu là gì?

Độn mắt sâu ở đâu đẹp?

Độn mắt sâu giúp khắc phục đôi mắt trũng sâu mệt mỏi

Độn mắt sâu là 1 tiểu phẫu thẩm mỹ nhỏ giúp khắc phục tình trạng mắt trũng sâu, mệt mỏi bẩm sinh hoặc do thói quen sinh hoạt, môi trường sống. Để giúp mắt tươi tắn và trẻ trung hơn bác sĩ sẽ đo vẽ sau đó gây tê và rạch 1 đường nhỏ ở vùng trũng sâu của hốc mắt, đưa chất liệu độn Magaderm vào, nắn chỉnh cho cân đối, hài hòa và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Chất liệu Megaderm có độ thân thiện cao nên không gây dị ứng, không ngót, không xô lệch, sau khoảng 1 thời gian sẽ tan ra thành lớp collagen và tiếp tục duy trì hiệu quả làm đầy mà không làm ảnh hưởng đến mắt.

Tuy nhiên do tiểu phẫu này can thiệp đến vùng gần mắt – vùng nhạy cảm nên đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên môn tốt, khéo léo để có hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất mà không làm ảnh hưởng đến mắt và các vùng xung quanh. Vì vậy độn mắt sâu ở đâu đẹp là thắc mắc của khá nhiều người khi tìm hiểu về dịch vụ này.

Độn mắt sâu ở đâu đẹp?

Để có đôi mắt đẹp tự nhiên bạn cần lựa chọn địa chỉ độn mắt sâu uy tín

Độn mắt sâu ở đâu đẹp?

Một trong những địa chỉ độn mắt sâu đẹp, được khách hàng tin tưởng lựa chọn phải kể đến Bệnh viện Thu Cúc. Có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, dịch vụ độn mắt sâu tại Thu Cúc giúp khắc phục tối ưu nhược điểm đôi mắt trũng sâu, mệt mỏi thiếu sức sống. Thu Cúc cũng là đối tác của Tập đoàn phẫu thuật thẩm mỹ V Plastic hàng đầu Hàn Quốc.

Độn mắt sâu ở đâu đẹp?

Trước khi độn mắt sâu tại Thu Cúc, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe tỉ mỉ

Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ tại Thu Cúc đều là những người có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và có thời gian tu nghiệp chuyên sâu tại các cường quốc hàng đầu về thẩm mỹ như Mỹ, Pháp, Hàn Quốc… Bên cạnh đó, Thu Cúc cũng luôn cập nhật những công nghệ, xu thế thẩm mỹ tiên tiến nhất giúp mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối đa. Ngoài ra, tại Thu Cúc, dịch vụ độn mắt sâu cũng được thực hiện dưới sự hỗ trợ của hệ thống máy móc, hiện đại.

Độn mắt sâu ở đâu đẹp?

Quy trình độn mắt sâu tại Thu Cúc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi giàu kinh nghiệm

Lựa chọn độn mắt sâu tại Thu Cúc, khách hàng sẽ được thăm khám, tư vấn cụ thể trước khi thực hiện. Sau đó, để đảm bảo an toàn cho khách hàng, các bác sĩ kiểm tra sức khỏe, thử máu, thử phản ứng thuốc…kĩ càng trước khi phẫu thuật. Toàn bộ quá trình độn mắt sâu được thực hiện trong hệ thống phòng mổ vô trùng 1 chiều hiện đại bậc nhất. Với các thao tác khéo léo, các bác sĩ sẽ rạch 1 đường nhỏ và đưa chất liệu độn Megaderm vào, khâu lại khéo léo sao cho không lộ dấu vết thẩm mỹ. Sau khi thực hiện bạn sẽ có được đôi mắt trẻ trung, rạng ngời không thua kém thời con gái. Đặc biệt Thu Cúc cũng sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái nhất với mô hình bệnh viện khách sạn và dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế. Vì vậy, nếu đang không biết nên độn mắt sâu ở đâu đẹp thì Thu Cúc là lựa chọn lý tưởng cho bạn.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU