logo thu cúc

Filler nâng mũi

Nâng mũi bằng filler là phương pháp thẩm mỹ mũi phổ biến rất được ưa chuộng hiện nay. Bài viết sau đây sẽ đi vào tìm hiểu về filler nâng mũi để bạn đọc có cái nhìn tổng quát hơn về dịch vụ này.

Filler nâng mũi là gì?

Filler là hợp chất giúp tạo hình cằm, mũi... mà không cần phẫu thuật

Filler là hợp chất giúp tạo hình cằm, mũi… mà không cần phẫu thuật

Filler hay còn gọi là chất làm đầy. Đây là hợp chất có cấu tạo từ Axit Hyaluronic – tương tự một chất tự nhiên tồn tại trong cơ thể người, được dùng để tiêm vào da với một lượng rất nhỏ bằng loại kim chuyên biệt. Chất gel sẽ ngay lập tức tạo thành một khối mô dày dưới nếp nhăn (vùng trán, đuôi mắt, khóe miệng) hoặc vùng cần nâng độn (làm đầy, làm thẳng sống mũi, làm hở cánh mũi) và tạo hình cằm, tạo đường cong mà không cần đụng chạm “dao kéo”.

Như vậy, filler nâng mũi là chất làm đầy sử dụng trong nâng mũi. Bác sĩ sẽ chỉ sử dụng chất làm đầy tiêm vào bên trong khu vực sống mũi, kết hợp với các thao tác nắn chỉnh để tạo dáng mũi đẹp như ý. Khi được tiêm vào mũi, Filler sẽ ngay lập tức tạo thành một khối mô dày giúp làm đầy và nâng cao sống mũi của bạn lên ngay tức thì.

Filler nâng mũi nào an toàn?

Bác sĩ sẽ sử dụng chất làm đầy tiêm vào bên trong khu vực sống mũi, kết hợp với các thao tác nắn chỉnh để tạo dáng mũi đẹp như ý.

Bác sĩ sẽ sử dụng chất làm đầy tiêm vào bên trong khu vực sống mũi, kết hợp với các thao tác nắn chỉnh để tạo dáng mũi đẹp như ý.

Chất làm đầy có nhiều loại khác nhau, hiện nay an toàn nhất là 2 dòng sản phẩm Restylane, Juverderm đã được FDA chứng nhận an toàn cho sức khỏe. Restylane, Juvederm là loại Acid hyaluronic có tác dụng tối đa 18 – 24 tháng, đặc biệt không gây kích ứng. Thành phần hyaluronic acid với khoảng 98% là nước muối sinh lý, có cấu trúc tương tự như hyaluronic acid tự nhiên trong cơ thể người nên có mức độ tương thích khá cao, không gây phản ứng phụ ngay cả khi sử dụng lâu dài.

Đây cũng là 2 loại filler được Thu Cúc sử dụng, đã ứng dụng thành công cho rất nhiều khách hàng nâng mũi. Sau khi thăm khám, kiểm tra và đo đạc bằng các loại máy chuyên dụng, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn dáng mũi cũng như chất làm đầy phù hợp với tình trạng của mình. Chỉ sau 15-30 phút là bạn đã sở hữu chiếc mũi thanh tú đẹp tự nhiên.

Nâng mũi bằng filler ở đâu?

Nếu bạn muốn làm đẹp nhưng chưa muốn phẫu thuật vì ngại thời gian hồi phục sau phẫu thuật thẩm mỹ hay đơn giản là muốn thử xem khuôn mặt mình sẽ như thế nào một cách tạm thời trước khi thực hiện một cuộc phẫu thuật nâng mũi vĩnh viễn thì nâng mũi không phẫu thuật bằng filler chính là một sự lựa chọn hoàn hảo. Đây cũng là gợi ý tuyệt vời cho những cô nàng bận rộn, không có thời gian làm đẹp.

Thu Cúc là địa chỉ nâng mũi bằng filler an toàn, thẩm mỹ

Thu Cúc là địa chỉ nâng mũi bằng filler an toàn, thẩm mỹ

Với những ưu điểm vượt trội như vậy, phương pháp nâng mũi bằng filler rất được chị em yêu thích. Nắm bắt được nhu cầu đó, không ít cơ sở làm thẩm mỹ thực hiện phương pháp thẩm mỹ “hot”, đơn giản này. Thế nhưng, trước khi điều trị bạn cần chọn cơ sở thẩm mỹ đã được cấp giấy phép và bác sĩ điều trị có tay nghề cao, kinh nghiệm và nắm vững chuyên môn y khoa để mang đến hiệu quả, an toàn cao nhất.

Thu Cúc là đơn vị thẩm mỹ được thành lập từ năm 1996, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, luôn ứng dụng những thành tựu công nghệ thẩm mỹ hàng đầu. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ tại Thu Cúc. Để đặt lịch và tư vấn, bạn đọc vui lòng liên hệ với Thu Cúc qua số điện thoại 1900 5588 70 nhé.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU