logo thu cúc

Giá bấm mí Hàn Quốc

Chào bác sĩ! Em 22 tuổi, trước đây em đã từng rất tự tin cho rằng khuôn mặt em hoàn hảo, nhưng càng về sau, em không biết lý do vì sao mí mắt của em càng ngày càng không rõ, em không muốn nhìn thấy mình như vậy. Xin bác sĩ cho em hỏi giá bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu ạ? Em muốn can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ để đôi mắt em đẹp hơn.

Hạ Ân ( an11….@gmail.com)
Hạ Ân thân mến!
Cảm ơn bạn đã tin tưởng Thu Cúc Sài Gòn và chọn lắng nghe những tư vấn từ chúng tôi. Với câu hỏi giá bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:
gia-bam-mi-han-quoc-1

Mí mắt đẹp nhất là khi nó được tạo hình phù hợp với khuôn mặt của bạn

Bấm mí Hàn Quốc là một dịch vụ thẩm mỹ đang rất được quan tâm ở Việt Nam, với dịch vụ làm đẹp này, Thu Cúc rất được các chị em tin tưởng cả ở cơ sở ngoài Bắc và trong Nam. Là nơi có đầy đủ hệ thống phòng ốc sang trọng, công nghệ y tế hiện đại và là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi hàng đầu trên toàn quốc, tất cả các dịch vụ thẩm mỹ của Thu Cúc đều mang đến hiệu quả tốt, an toàn và giá dịch vụ rất hợp lý. Hiện nay, giá bấm mí Hàn Quốc của Thu Cúc giao động trong khoảng từ 5-8 triệu, tùy theo bạn lựa chọn bấm mí Hàn Quốc cơ bản hay bấm mí Hàn Quốc.
Khi đến làm đẹp tại Thu Cúc bạn sẽ được các bác sĩ giỏi hàng đầu tại đây thăm khám và tư vấn rất kĩ lưỡng về tình trạng mí cũng như phương pháp phẫu thuật bạn lựa chọn. Sau quy trình khám sức khỏe, xét nghiệm máu, thử phản ứng với thuốc, đo vẽ thẩm mỹ và gây tê, phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc sẽ được các bác sĩ Thu Cúc thực hiện rất nhanh chóng một cách vô cùng chuyên nghiệp và khéo léo trong khoảng 30-45 phút mà không hề gây đau đớn.
gia-bam-mi-han-quoc-2

Tạo hình tạo mí mắt Hàn Quốc tại Thu Cúc cho bạn gái cuốn hút từ mọi góc nhìn

Là cơ sở đầu tiên được cấp phép tại Hà Nội, với gần 20 năm xây dựng thương hiệu, khi phát triển thêm chi nhánh mới tại Sài Gòn, Thu Cúc đồng thời giữ nguyên hướng chăm sóc khách hàng tại đây và cử đội ngũ bác sĩ giỏi từ miền Bắc đã được tu nghiệp ở các nước phát triển trên thế giới cùng chuyên viên làm việc các khâu vào phục vụ làm đẹp cho các khách hàng yêu quý Thu Cúc tại trong Nam. “Lương y như từ mẫu”, không chỉ với các khám chữa và chăm sóc sức khỏe ở chuyên khoa khác, ở lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, Thu Cúc luôn lấy sự an toàn của khách hàng làm tiêu chí hàng đầu. Do vậy, khi làm đẹp tại Thu Cúc, bạn không chỉ có được vẻ đẹp thời thượng như ý mà còn rất an toàn và Thu Cúc đảm bảo mọi khâu phẫu thuật của chúng tôi sẽ mang đến cho tất cả các khách hàng sự hài lòng.
gia-bam-mi-han-quoc-3

Thu Cúc – một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu dành cho bạn

Hy vọng thông tin chúng tôi cung cấp trên đây sẽ hữu ích cho những thắc mắc và mong muốn làm đẹp của bạn. Để biết thêm về phẫu thuật phù hợp, mời Hạ Ân đến trực tiếp  55A – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh để được các bác sĩ Thu Cúc tư vấn cụ thể hơn.
Thân ái!

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU