logo thu cúc

Giá độn cằm

Chào bác sĩ! Em là Hoàng Thị Minh Châu, 19 tuổi. Em có nghe nói phẫu thuật độn cằm ở Thu Cúc cho hiệu quả làm đẹp rất cao, em rất muốn được làm đẹp cho khuôn cằm của mình, xin bác sĩ cho em hỏi giá độn cằm tại Thu Cúc là bao nhiêu ạ? Em xin cảm ơn!

Minh Châu ( minhchau…@gmail.com)

Minh Châu thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến bệnh viện Thu Cúc. Đúng như những gì bạn được biết, phẫu thuật độn cằm ở Thu Cúc là một trong những dịch vụ làm đẹp đang rất được các bạn gái ưa chuộng. Để trả lời cho câu hỏi giá độn cằm tại Thu Cúc là bao nhiêu của bạn, chúng tôi có những tư vấn như sau:

gia-don-cam-3

Cằm đẹp cho bạn gái thêm xinh xắn

Trước tiên chúng tôi giúp Minh Châu hiểu qua về phương pháp độn cằm hiệu quả của Thu Cúc: Độn cằm là một tiểu phẫu đơn giản, bằng cách xác định tỉ lệ cân đối giữa cằm và khuôn mặt của từng người, các bác sĩ Thu Cúc sẽ đo vẽ chính xác phần cằm cần được cấy chất liệu độn cho khách hàng. Chất liệu này được cấy và cố định trong cằm thông qua một vết mổ nhỏ ở phần môi ướt, sau đó khâu thẩm mỹ lại, giúp cho dáng cằm của bạn thay đổi theo hướng có thẩm mỹ hơn, thanh thoát và nữ tính.

gia-don-cam-1

Bạn gái dễ thương hơn với chiếc cằm đạt chuẩn

Tất cả các phẫu thuật làm đẹp ở Thu Cúc trong đó có độn cằm thẩm mỹ luôn được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia giỏi hàng đầu nên kết quả thẩm mỹ mang lại làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất của bệnh viện. Chỉ trong khoảng 45-60 phút, phẫu thuật độn cằm sẽ được hoàn thành một cách chính xác từng mm mang lại hiệu quả làm đẹp vượt trội mà không hề gây đau đớn khó chịu cho khách hàng. Độn cằm tại Thu Cúc bao gồm 2 loại đó là độn cằm Hàn Quốc và độn cằm V line với giá độn cằm từ 12-25 triệu.

gia-don-cam-2

Quyến rũ hơn với khuôn cằm đẹp

Do mỗi người khác nhau thì khuôn cằm, độ co giãn của da, và tỉ lệ các nét trên khuôn mặt cũng không giống nhau. Phẫu thuật độn cằm cũng vì thế mà được các bác sĩ Thu Cúc thực hiện linh hoạt sao cho mang lại được kết quả tốt nhất. Để được biết thêm thông tin chi tiết về phương pháp độn cằm phù hợp nhất cho bạn, mời Minh Châu đến trực tiếp bệnh viện Thu Cúc để được các chuyên gia hàng đầu tại đây thăm khám và tư vấn cho bạn.

Thân ái!

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU