logo thu cúc

Giá hút mỡ toàn thân

Chào bác sĩ, cháu bị mập từ nhỏ, đã làm nhiều cách như ăn kiêng, tập thể thao mà vẫn không có hiệu quả. Vì cháu có mỡ thừa ở rất nhiều vùng như cánh tay, chân, eo, lưng… nên muốn thực hiện hút mỡ toàn thân. Bác sĩ cho cháu hỏi giá hút mỡ toàn thân là bao nhiêu và sau thực hiện  bao lâu thì hồi phục ạ. Cháu xin cảm ơn!

Thu Giang (giang…@hotmail.com)

Trả lời:

Thu Giang thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho Thu Cúc, thắc mắc của bạn về giá hút mỡ toàn thân cũng như thời gian hồi phục sau hút mỡ chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Giá hút mỡ toàn thân

Hút mỡ toàn thân Thu Cúc cho bạn vóc dáng gợi cảm đúng như mong muốn

Hút mỡ toàn thân là dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn do mang lại hiệu quả cao, có thể giảm mỡ trên nhiều vùng cơ thể mà không cần đến các giải pháp ăn kiêng hay tập luyện. Hút mỡ toàn thân tại Thu Cúc được thực hiện bởi công nghệ Vaser Lipo cho hiệu quả cao và hạn chế xâm lấn tối đa. Công nghệ này đã được FDA chứng nhận cả về hiệu quả và độ an toàn. Tại Việt Nam, phương pháp này đang được ứng dụng độc quyền tại Thu Cúc. Sử dụng sóng siêu âm, âm thanh tần số cao, Vaser Lipo có khả năng phá hủy và hóa lỏng mô mỡ, đưa ra ngoài nhẹ nhàng mà không làm ảnh hưởng đến các dây thần kinh, mạch máu dưới da. Với phương pháp này, bạn sẽ thấy mỡ thừa được loại bỏ đến 95% chỉ trong thời gian ngắn. Ưu điểm của phương pháp này là cho hiệu quả giảm mỡ nhanh mà không cần áp dụng ăn kiêng hay tập luyện vất vả.

Về giá hút mỡ toàn thân tại Thu Cúc chúng tôi xin được giải đáp như sau: giá hút mỡ toàn thân sẽ tùy theo tình trạng cụ thể và lượng mỡ thừa của mỗi khách hàng. Vì vậy, bạn nên đến trực tiếp Thu Cúc để được các bác sĩ thăm khám cụ thể và đưa ra báo giá chi tiết nhất nhé!

Giá hút mỡ toàn thân

Khách hàng được thăm khám tỉ mỉ trước khi hút mỡ

Về câu hỏi sau thực hiện hút mỡ bao lâu hồi phục chúng tôi xin giải đáp: khoảng 3 – 4 tuần sau hút mỡ, cơ thể sẽ hồi phục. Để nhanh chóng có được hiệu quả thẩm mỹ và an toàn cho sức khỏe, bạn nên thực hiện các hướng dẫn chăm sóc theo bác sĩ như: đeo gel vùng phẫu thuật trong 1 tháng đầu, tránh để nước dính vào vết thương, massge vùng hút mỡ sau 2 tuần phẫu thuật, tránh các hoạt động gắng sức và tránh các chất kích thích như rượu bia, cà phê… bạn cũng nên tránh 1 số thực phẩm như thịt gà, đồ nếp, rau muống… để có được hiệu quả tốt nhất. Sau khoảng mỗi 3 tháng, 6 tháng bạn nên quay lại để tái khám.

Giá hút mỡ toàn thân

Quy trình hút mỡ an toàn tại Thu Cúc

Tại Thu Cúc, quy trình hút mỡ được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn Bộ Y tế với đội ngũ bác sĩ giỏi và sự hỗ trợ của cơ sở vật chất công nghệ hiện đại bậc nhất. Toàn bộ quá trình hút mỡ được thực hiện trong hệ thống phòng mổ vô trùng 1 chiều hiện đại bậc nhất hiện nay. Sau thực hiện bạn sẽ nhanh chóng có được vóc dáng gợi cảm mảnh mai đúng như mong muốn.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ hút mỡ mà bạn có thể tham khảo, hi vọng sẽ được đón tiếp bạn trong thời gian sớm nhất!

Thân ái!

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU