logo thu cúc

Giá nâng chân mày

Dạo quanh các diễn đàn thẩm mỹ mắt của chị em, có rất nhiều các câu hỏi như nâng chân mày đắt hay rẻ, chi phí nâng chân mày bao nhiêu,… Qua đó, nhận thấy giá nâng chân mày là mối quan tâm lớn của chị em có ý định nâng chân mày.

nang-chan-may

Chân mày đóng vai trò lớn trong sự hài hòa khuôn mặt

Cung mày bị sụp, chảy xệ khiến gương mặt trở nên già nua, kém tươi tắn. Một giải pháp hiệu quả giúp “xóa sổ” tình trạng này là nâng chân mày. Đây là một tiểu phẫu nhỏ nhưng đóng vai trò rất lớn trong sự hài hòa của toàn bộ gương mặt.

Trong các dịch vụ thẩm mỹ tại Thu Cúc Sài Gòn, nâng chân mày là dịch vụ được rất nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá cao không chỉ bởi hiệu quả thẩm mỹ sau phẫu thuật đem lại mà còn bởi mức giá nâng chân mày hợp lí. Mọi kĩ thuật và quy trình nâng chân mày ở Thu Cúc đều được tiếp nhận chuyển giao thành công từ đối tác đi đầu thế giới trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ – Hàn Quốc. Điều đó nhằm tạo điều kiện cho khách hàng tiếp cận với công nghệ nâng chân mày hiện đại nhất.

Hiện nay, giá nâng chân mày của Thu Cúc Sài Gòn là 8 triệu đồng. Có thể thấy đây là mức giá khá hợp lí và cạnh tranh để trải nghiệm công nghệ nâng chân mày Hàn Quốc ngay tại một địa chỉ thẩm mỹ danh tiếng ở Việt Nam.

Nâng chân mày Thu Cúc có giá 8 triệu đồng

Nâng chân mày tại Thu Cúc có giá 8 triệu đồng (Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người)

Với mức giá trên, khách hàng sẽ được trải nghiệm quy trình nâng chân mày bài bản, chuyên sâu dưới sự tinh tế, khéo léo của đội ngũ bác sĩ lành nghề đã từng tu nghiệp tại nhiều quốc gia có ngành thẩm mỹ phát triển. Hạn chế tối đa xâm lấn, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe và các bộ phận lân cận khác, Thu Cúc hứa hẹn mang đến cho bạn một chân mày đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.

Đến với Thu Cúc Sài Gòn bạn sẽ cảm thấy hài lòng bởi không gian sang trọng, hiện đại và sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo của nhân viên, bác sĩ tại đây. Điều này nhằm tạo tâm lí thoải mái, thư giãn và sự an tâm của khách hàng khi ở trong không gian của bệnh viện.

nang-chan-may.jpg2

Không gian sang trọng, hiện đại tạo cảm giác thoải mái, gần gũi

Phòng phẫu thuật Thu Cúc trang bị là môi trường phòng mổ vô khuẩn một chiều khép kín. Mọi máy móc, trang thiết bị, dụng cụ phẫu thuật cũng được khử trùng, vệ sinh sạch sẽ trước khi đưa vào sử dụng. Do đó sẽ rất an toàn, không gây ra tình trạng viêm nhiễm hay nhiễm trùng trong suốt quá trình phẫu thuật.

Như vậy, với chi phí hợp lý, dịch vụ chất lượng, Thu Cúc xứng đáng là địa chỉ vàng để chị em có thể yên tâm chăm sóc sắc đẹp.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU