logo thu cúc

Giá nâng mũi bọc sụn

Chào bác sĩ! Em tên là Hoàng Lê Vy, 20 tuổi. Em nghe nói Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ nâng mũi bọc sụn cho hiệu quả rất cao. Em rất muốn thực hiện phương pháp này, xin bác sĩ cho em hỏi giá nâng mũi bọc sụn là bao nhiêu ạ?

Lê Vy thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Thu Cúc Sài Gòn. Với câu hỏi giá nâng mũi bọc sụn là bao nhiêu của bạn, chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

gia-nang-mui-boc-sun-1

Khách hàng sau khi nâng mũi tại Thu Cúc (Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người)

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng mũi hiện đại bắt nguồn từ Hàn Quốc đã được Thu Cúc cập nhật phục vụ làm đẹp cho các chị em. Đúng như bạn được biết đây là một trong những phương pháp nâng mũi rất được ưa chuộng ta hiện nay. Với phương pháp làm đẹp này, các bác sĩ Thu Cúc sẽ thực hiện bằng cách cấy ghép kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo.

Sụn tự thân phục vụ trong nâng mũi bọc sụn được lấy từ vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn… Sụn nhân tạo cũng được sử dụng loại sụn cao cấp đã qua kiểm định chặt chẽ về độ thân thiện với cơ thể nên mũi sau khi nâng sẽ lên dáng cao và mềm mại.

gia-nang-mui-boc-sun-2

Nâng mũi tại Thu Cúc sẽ mang đến cho bạn vẻ đẹp hoàn hảo như mong đợi

Giá nâng mũi bọc sụn tại Thu Cúc hiện nay là 20 triệu. Ngoài nâng mũi bọc sụn, Thu Cúc còn có 2 phương pháp nâng mũi kết hợp với sụn tự thân cho hiệu quả cao khác nữa đó là nâng mũi S line cơ bản và nâng mũi S line cấu trúc.  Mỗi phương pháp khác nhau thì cách thực hiện cũng có những chuyên biệt. Tùy vào mong muốn của khách hàng mà khi đến Thu Cúc, các bác sĩ sẽ có những tư vấn sao cho phù hợp nhất.

Với gần 20 năm kinh nghiệm, hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi hàng đầu Việt Nam cùng công nghệ y khoa hiện đại, Thu Cúc chắc chắn sẽ mang đến cho bạn kết quả nâng mũi như mong đợi. Giúp cho gương mặt bạn trở nên xinh đẹp và thanh tú một cách hài lòng nhất. Hy vọng những tư vấn trên đây của chúng tôi hữu ích cho câu hỏi giá nâng mũi bọc sụn là bao nhiêu của bạn. Thu Cúc hân hạnh phục vụ làm đẹp cho bạn ở tất cả các ngày trong tuần.

Thân ái

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU