logo thu cúc

Giá nâng mũi S line

Chào bác sĩ! Em tên là Đồng Thị Thu Huyền, tỉnh Bến Tre. Em có tìm hiểu qua về các dịch vụ làm đẹp hiệu quả tại Thu Cúc, trong đó, em đặc biệt quan tâm chú ý đến dịch vụ nâng mũi S line. Xin bác sĩ cho em hỏi giá nâng mũi S line là bao nhiêu ạ? Em xin cảm ơn!

Thu Huyền (Bến Tre)

Thu Huyền thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Thu Cúc Sài Gòn. Với câu hỏi giá nâng mũi S line là bao nhiêu của bạn, chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

gia-nang-mui-s-line-1

Mũi S line – dáng mũi mang đến vẻ đẹp tinh tế cho bạn

Nâng Mũi S line là một tiểu phẫu thuật làm đẹp hiện đại bắt nguồn từ Hàn Quốc. Với phương pháp này, các bác sĩ Thu Cúc sẽ thực hiện bằng cách cấy ghép kết hợp sụn nhân tạo hình chữ S cao cấp và sụn tự thân được bóc tách từ sụn sườn, sụn vành tai… Điều này giúp cho dáng mũi của khách hàng sau khi nâng không chỉ cao, phù hợp với các chỉ số trên gương mặt mà còn rất mềm mại tự nhiên, không hề lộ dấu hiệu thẩm mỹ.

Nâng mũi S line được Thu Cúc cập nhật và thực hiện theo 2 phương pháp chính bao gồm nâng mũi S line cơ bản và nâng mũi S line cấu trúc. Trong đó, nâng mũi S line cấu trúc được các chị em đặc biệt rất quan tâm. Bởi ở phương pháp này, các bác sĩ Thu Cúc không chỉ nâng cao sống mũi mà còn vận dụng những thao tác y khoa đặc biệt giúp tái tạo toàn bộ cấu trúc mũi theo chuẩn Hàn Quốc.

gia-nang-mui-s-line-2

Bởi có sự khác biệt trong cách thực hiện nên giá nâng mũi S line cơ bản và giá nâng mũi S line cấu trúc cũng có sự chênh lệch trong khoảng 25-45 triệu. Tùy vào dáng mũi của mỗi người mà khi đến thăm khám, các bác sĩ sẽ có những tư vấn rất cụ thể.Chắc chắn sau nâng mũi S line tại Thu Cúc, bạn sẽ có được kết quả thẩm mỹ hài lòng nhất.

Hy vọng những tư vấn trên đây của chúng tôi giúp ích được nhiều cho câu hỏi giá nâng mũi S line là bao nhiêu của bạn. Chào mừng bạn đến Thu Cúc tại 55A – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh ở tất cả các ngày trong tuần.

Thân ái!

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU