logo thu cúc

Giá nâng ngực bằng mỡ tự thân

Hiện nay vòng 1 của tôi khá nhỏ và không được săn chắc lắm, trong khi đó vòng 2 thì lại quá khổ. Được biết, ngày nay qua phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân người ta có thể lấy mỡ từ vùng bụng cấy lên ngực tạo được vòng 1 tự nhiên, săn chắc. Vậy tôi muốn hỏi giá nâng ngực bằng mỡ tự thân như thế nào? Nâng ngực bằng mỡ tự thân có an toàn không? 

(Trang, Hòa Bình)

Giá nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Thu Cúc Sài Gòn chỉ 40 triệu đồng

Giá nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Thu Cúc Sài Gòn chỉ 40 triệu đồng

Chào Trang! Trước hết, chúng tôi xin cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn làm đẹp của Thu Cúc Sài Gòn. Chúng tôi xin trả lời những thắc mắc của bạn như sau:

Phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân là quá trình hút mỡ thừa từ các bộ phận khác trên cơ thể, sau đó lọc ly tâm lấy tế bào gốc và cấy lên ngực. Phương pháp này được xem là đem lại hiệu quả 2 trong 1, đặc biệt là đối với những chị em muốn giảm mỡ vùng thừa và tăng mỡ vùng thiếu như bạn.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là kĩ thuật nâng ngực hiện đại và an toàn nhất hiện nay. Theo quy định của Bộ Y tế, phẫu thuật nâng ngực là đại phẫu cần phải được thực hiện tại bệnh viện để an toàn, Thu Cúc Sài Gòn (chi nhánh của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc) là địa chỉ thẩm mỹ uy tín nhất ứng dụng công nghệ nâng ngực bằng mỡ tự thân, đem lại cho bạn một bộ ngực quyến rũ và dài lâu. Hiện nay, giá nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Thu Cúc Sài Gòn là 40 triệu đồng. Đây là mức giá hợp lí với những chị em phụ nữ có ý định “tân trang” lại “núi đôi” của mình và có thắc mắc về giá nâng ngực bằng mỡ tự thân.

Khách hàng tới trải nghiệm nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Thu Cúc Sài Gòn

Khách hàng tới trải nghiệm nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Thu Cúc Sài Gòn

Thu Cúc Sài Gòn là một trung tâm thẩm mỹ dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật nâng ngực, đặc biệt là nâng ngực bằng mỡ tự thân. Được xem là phẫu thuật khá an toàn, cùng với trình độ chuyên môn cao của các bác sĩ, sẽ giúp bạn yên tâm về chất lượng dịch vụ tại đây. Thu Cúc Sài Gòn khẳng định nâng ngực bằng mỡ tự thân rất an toàn, hạn chế để lại biến chứng. Hơn nữa có những ưu điểm đặc biệt như:

Phòng mổ vô khuẩn, một chiều khép tín

Quy trình nâng ngực thực hiện trong phòng mổ vô khuẩn, một chiều khép kín, an toàn.

Như vậy, với chi phí hợp lí mà chất lượng, hi vọng rằng bạn có thể yên tâm đến với Thu Cúc Sài Gòn mà không còn băn khoăn về giá nâng ngực bằng mỡ tự thân hay lo lắng về tác dụng phụ của nâng ngực bằng mỡ tự thân.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU